Menu Close

Bitcoin sụt giảm khi Elon Musk đăng trạng thái với biểu tượng trái tim tan vỡ

Giá của Bitcoin tiếp tục bị ảnh hưởng sau khi tỷ phú Elon Musk cập nhật trạng thái của mình trên Twitter với biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ.

Tweet của Musk đẩy giá Bitcoin xuống trước cuối tuần

Elon Musk đăng bài tweet mới sau một chuỗi các bài đăng trên mạng xã hội đã ảnh hưởng sâu sắc đến thị trường tiền điện tử trong vài tuần qua. Tái khẳng định vai trò của mình với tư cách là một người có ảnh hưởng đến thị trường, lần này Musk đã chế nhạo Bitcoin với một gợi ý về khả năng phân tách với tiền điện tử hàng đầu mà anh ấy đang nhắm mục tiêu gần đây.

 

Trong một dòng tweet, Musk đã viết “#Bitcoin” thêm một biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ. Và ý chỉ về những gì trông giống như một cặp đôi đang thảo luận về sự chia tay của họ.

Dòng chữ kèm theo hình ảnh liên quan đến lời bài hát “In the End”, một bài hát nổi tiếng của ban nhạc rock Mỹ Linkin Park. Musk sau đó đã đăng hình ảnh miêu tả một cặp vợ chồng khác nhau.

Sau dòng tweet, giá bitcoin ( BTC ) đã giảm hơn 3% vào thứ Sáu (4/6) xuống còn dưới 38.000 đô la. Sau khi thua lỗ thêm, tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất đang giao dịch dưới 37.000 đô la cho mỗi đồng xu vào thời điểm bài viết. Sự sụt giảm đã chấm dứt sự ổn định gần đây của Bitcoin, chứng kiến giá BTC hướng tới mốc 40k trong tuần này.

bitcoin-giam-sau-elonmusk-dang-twitter
Giá Bitcoin sụt giảm sau những ngày có dấu hiệu tích cực từ thị trường

Các quyết định kinh doanh và các bình luận trên mạng xã hội của Elon Musk đã thúc đẩy thị trường tiền điện tử trong quá khứ. Như khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin (tháng 2) và việc chuyển sự quan tâm tới dogecoin. Và cũng chính những thay đổi của Elon Musk về tiền điện tử, khiến thị trường này lao dốc. 

Bạn nghĩ gì về dòng tweet mới nhất của Musk liên quan đến Bitcoin? 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN