Menu Close

Circle K triển khai đặt máy ATM Bitcoin tại các cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ và Canada

circle-dat-may-atm-bitcoin

Theo BitcoinNews: Nhà điều hành máy ATM Bitcoin lớn nhất thế giới, Bitcoin Depot vừa công bố vào Thứ Năm vừa qua về quan hệ đối tác với Circle K. Khi đã triển khai lắp đặt hơn 700 máy ATM Bitcoin ở 30 tiểu bang trải dài trên cả Hoa Kỳ và Canada.

circlek-hop-tac-depot-bitcoin

Cửa hàng Circle K triển khai đặt máy ATM Bitcoin

Nhà bán lẻ hàng đầu Circle K đã triển khai các máy ATM Bitcoin tại các cửa hàng trong hệ thống trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Hiện đã hơn 700 máy do Bitcoin Depot vận hành đã được cài đặt.

Giám đốc điều hành của Bitcoin Depot, ông Brandon Mintz, khẳng định:

“Circle K hiểu rằng tiền điện tử sẽ phát triển ở bối cảnh nền kinh tế trong tương lai. Bằng cách thêm các máy ATM Bitcoin vào các cửa hàng của công ty, Circle K có thể thu hút khách hàng mới đến cửa hàng của họ. Cung cấp các quyền truy cập tài chính cho các cộng đồng và tạo sự khác biệt với các nhà bán lẻ khác bằng công nghệ mới này ”.

Denny Tewell, Phó Chủ tịch Circle K, nhận xét:

Quan hệ đối tác của chúng tôi với Bitcoin Depot xây dựng dựa cam kết, mang lại cho thương hiệu của chúng tôi sự hiện diện sớm trên thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh như một điểm đến thuận tiện để khách hàng có thể mua Bitcoin.

Bitcoin Depot có kho Bitcoin trụ sở tại Atlanta (Mỹ) hiện có 3.793 máy ATM tiền điện tử. Trở thành nhà khai thác ATM tiền điện tử lớn nhất trước Coin Cloud với 2.628 máy và Coinflip với 2.499 máy (Theo trang web theo dõi ATM tiền điện tử Coinatmradar).  Các máy ATM của Bitcoin Depot cho phép người dùng mua Bitcoin và hơn 30 loại tiền điện tử khác.

Số lượng máy ATM tiền điện tử trên toàn cầu cho phép khách hàng trao đổi fiat lấy tiền điện tử đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Tại thời điểm xuất bản, dữ liệu từ CoinATMRadar cho thấy có khoảng 24.000 máy ATM tiền điện tử ở 75 quốc gia, từ Kazakhstan đến Úc. Phần lớn – hơn 20.000 – là ở Hoa Kỳ.

Circle K là thương hiệu toàn cầu của Alimentation Couche-Tard, công ty hàng đầu trong chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế. Với hơn 14200 cửa hàng hoạt động tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo công ty, họ là nhà điều hành cửa hàng tiện lợi độc lập lớn nhất về số lượng cửa hàng do công ty điều hành ở Mỹ và dẫn đầu trong ngành cửa hàng tiện lợi và bán lẻ ở Canada, Scandinavia, Baltics và Ireland. Công ty cũng có sự hiện diện tại Ba Lan và Hồng Kông, Việt Nam.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN