Menu Close

Coinbase niêm yết thêm đồng Polkadot (DOT) vào nền tảng giao dịch

coinbase-niem-yet-them-dot-len-san

Mới đây sàn giao dịch Coinbase thông báo sẽ niêm yết thêm đồng DOT,(tiền tệ của blochain Polkadot) lên sàn vào thứ Hai vừa qua (14/6).

san-giao-dich-coinbase

Thông báo được đăng tải trên trang blog của Coinbase:

“Bắt đầu từ hôm nay Thứ Hai ngày 14 tháng 6, hãy chuyển DOT vào tài khoản Coinbase Pro của bạn trước khi giao dịch. Hỗ trợ cho DOT nói chung sẽ có sẵn trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase, ngoại trừ Singapore. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Tư ngày 16 tháng 6 , nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.”

Coinbase niêm yết thêm DOT

Coinbase thường thêm tiền điện tử vào nền tảng giao dịch của mình một vài tuần sau khi lần đầu tiên niêm yết chúng trên phiên bản chuyên nghiệp. Mặc dù điều đó có thể không đúng khi họ thêm đồng dogecoin (DOGE) lên sàn. Sàn giao dịch Coinbase Pro hiện hỗ trợ 50 loại tiền điện tử .

  • Các cặp giao dịch được hỗ trợ bao gồm DOT-USD, DOT- BTC , DOT-EUR, DOT-GBP và DOT- USDT.
  • Giá của DOT đã tăng 19% trong 24 giờ qua kể từ khi thông báo chính thức từ Coinbase. DOT gần đây đã được giao dịch ở mức 25,29 đô la.

thi-truong-dot

Polkadot được thành lập bởi Web3 Foundation. Gavin Wood (người đồng sáng lập Ethereum) cùng với những đồng sáng lập khác là Peter Czaban và Robert Habermeier sáng lập Polkadot vào năm 2016.

Vào tháng 8 năm 2020, giá trị Polkadot được tái định nghĩa. Đơn vị DOT cũ trên Polkadot ở muời hai chữ số thập phân (còn được gọi là 1e12 Plancks). Được quy đổi thành mười chữ số thập phân 1e10 Plancks.

Đọc thêm các bài viết khác trên Giaiphapmmo:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN