Menu Close

FootballCoin ra mắt trò chơi giả tưởng Euro 2020 Fantasy Football

footballcoin-ra-mat-tro-choi-euro-2020

Theo News Bitcoin, Nền tảng Blockchain trong bóng đá ảo FootballCoin (XFC) vừa thông cáo báo chí cho ra mắt phiên bản của trò chơi cho Euro 2020 vào ngày 11 tháng 6 vừa rồi.

Thông cáo đi kèm với các giải thưởng cho các cuộc thi hàng ngày. Và giải thưởng 100.000 XFC cho những quản lý hàng đầu trong trò chơi.

Trò chơi EURO 2020 Fantasy Football

ra-mat-tro-choi-euro-2020

Hòa cùng không khí tại các trận đấu Euro 2020, người đam mê bóng đá vừa đam mê tiền điện tử càng vui hơn khi FootballCoin ra mắt trò chơi Euro 2020 Fantasy Football.

Euro 2020 Fantasy là một trò chơi miễn phí. Bao gồm mọi trận đấu từ giải đấu trong các cuộc thi hàng ngày của FootballCoin.

Người chơi có thể đăng ký và chơi miễn phí để có cơ hội giành giải thưởng bằng đồng XFC từ nền tảng hoặc chuyển đổi các giải thưởng đó thành tiền tệ fiat.

Thẻ người chơi NFT & XFC Coin

Người tham gia có thể mua gói cầu thủ NFT chứa thẻ cầu thủ và sân vận động. NFT trong trò chơi với giá 12,000 USD.

(NFT (Non-fungible token) là một loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain. Để tạo ra một chuỗi mã độc nhất đại diện cho vật phẩm nào đó và không thể thay thế.)

Thẻ NFT này có thể được mua bán hoặc cho vay trên thị trường Footballcoin Fantasy.

XFC tiền điện tử của trò chơi, có thể giao dịch dựa trên tiền pháp định trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử. XFC cũng có thể được mua trên nền tảng FootballCoin bằng thẻ tín dụng.

Cách chơi FootballCoin

Người tham gia có thể đăng ký tham gia các cuộc thi bóng đá giả tưởng trên trang FootballCoin. Sau khi đăng ký người chơi chỉ cần chọn một cuộc thi để tham gia. Sau đó tạo đội hình gồm 11 cầu thủ + 5 người dự bị từ danh sách cầu thủ bóng đá.

Tiền thắng được xác định dựa trên việc người chơi chơi tốt  trong các trận đấu giả tưởng trong game. Điều này được xác định bởi dữ liệu để ghi điểm của người chơi.

Mỗi trận đáu trong game Euro 2020 mang đến người tham gia cơ thội chọn một bản nháp mới bao gồm các cầu thủ tham gia cuộc chơi.

Bạn là người mê quả bóng tròn, bạn nghĩ sao về game mới này từ FootballCoin?

Bài viết chỉ mang tính chất đưa thông tin không mục đích khuyên đầu tư hoặc kêu gọi đầu tư. 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN