Menu Close

Kiếm tiền trên Raidenbo – 3 Điều cần biết trước khi giao dịch

giao-dich-tai-san-raidenbo

Xin chào các anh em, ở hai bài viết trước giaiphapmmo.com đã giới thiệu về 2 sàn giao dịch là BingbonWefinex.. Nay mình sẽ chia sẻ về cách kiếm tiền trên sàn Raidenbo và 3 điều cần nắm rõ trước khi thực hiện giao dịch trên sàn này.

Vậy Sàn Raidenbo là gì? Sàn có lừa đảo không?  Các hình thức kiếm tiền từ sàn Raidenbo? Không để anh em chờ lâu nữa, nào chúng ta bắt đầu.

Sàn Raidenbo là gì? Tại sao nên lựa chọn kiếm tiền trên sàn Raidenbo?

Sàn Raidenbo là gì?

Sàn Raidenbo là sàn giao dịch công nghệ Blockchain, theo hình thức nhị phân BO (Binary Option), cho phép người dùng lựa chọn lệnh TĂNG hoặc GIẢM của đồng điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s.

san-giao-dich-raidenbo

Sàn Raidenbo nổi bật với tính năng Copy Trade sao chép lịch sử giao dịch từ người khác. Giúp cho người mới học hỏi được cách giao dịch của các chuyên gia, làm quen với biến động thị trường và áp dụng phương pháp giao dịch của họ làm tăng khả năng thành công của bản thân.

Tại sao nên lựa chọn trade trên sàn Raidenbo

 • Giao diện dễ thao thác
 • Tính năng Copy Trade hạn chế rủi ro, tăng khả năng thành công
 • Chính sách hoa hồng tốt cho người phát triển cộng đồng

Những câu hỏi thường gặp về sàn Raidenbo

Sàn Raidenbo có lừa đảo không?

Sàn Raidenbo đang trên đà phát triển mạnh về cộng đồng, các tính năng trong giao dịch, sự minh bạch biểu đồ và thanh khoản nhanh chóng. Cho tới thời điểm hiện tại sàn Raidenbo chưa có dấu thiệu lừa đảo. Tuy nhiên, các sàn giao dịch có tiềm ẩn rủi ro rất lớn, anh em cũng nên đề phòng giao dịch số tiền lớn trên sàn.

Sàn Raidenbo có rủi ro khi tham gia?

Câu trả lời là có. Không chỉ Raidenbo mà tất cả các sàn giao dịch BTC trên thế giới luôn chứa những rủi ro tiềm ẩn. Chính vì vậy, cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất cứ sàn giao dịch nào, kể cả Raidenbo.

Các cách kiếm tiền trên Raidenbo

Raiden BO sử dụng đồng tiền điện tử Tether (USDT) là loại tiền chính dùng để giao dịch. Mọi người có mua bán USDT trên nhiều sàn giao dịch ở Việt Nam hoặc thế giới.

su-tang-giam-dong-btc-usd

Có nhiều cách để anh em kiếm tiền trên Raidenbo, đó là tham gia giao dịch dự đoán sự tăng giảm của đồng BTC/USD, kiếm hoa hồng từ phát triển cộng đồng, mua bán nội bộ.

Tham gia giao dịch trên sàn Raidenbo

Tham gia giao dịch trên sàn bằng cách dự đoán sự tăng giảm của BTC/USD thông qua đặt lệnh dự đoán TĂNG hoặc GIẢM trong vòng 30s. Để kiếm tiền được, anh em cần có khả năng phân tích, dự đoán xu hướng thị trường và quản lý vốn tốt. Chính vì vậy hãy tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân thông qua việc đăng ký chơi Demo trước. Sau khi nắm rõ luật và cách chơi thì hãy bắt đầu giao dich.

Anh em nào chưa có tài khoản trên Raidenbo thì đăng ký tại link này https://raidenbo.com/register?r=1724687 để nhận về 1000 USDT chơi demo.

Kiếm tiền từ phát triển cộng đồng (Trở thành đại lý)

Đây là cách mà nhiều người đang thực hiện bằng việc giới thiệu bạn bè, người quen tham gia vào sàn Raidenbo thông qua mã giới thiệu. Việc này sẽ giúp anh em nhận được hoa hồng thông qua các cấp độ từ F1 đến F7.

Trao đổi mua bán nội bộ

Anh em có thể trở thành người trung gian để trao đổi mua bán USDT cho người chơi trong sàn Raidenbo để kiếm lời chênh lệch. Ví dụ: khi mọi người bán USDT, anh em mua vào với mức giá 23,000đ rồi bán ra với giá 24,000đ.

Trao đổi mua bán tiền nội bộ rất tốt cho cả người mua lẫn người bán mà giao dịch nhanh, rủi ro thấp.

3 Điều cần biết trước khi giao dịch tại sàn Raidenbo

Đăng ký tài khoản Raidenbo đầy đủ từ A tới Z

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đăng ký tại link: https://raidenbo.com/register?r=1724687 Sau đó, điền đầy đủ thông tin:

 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Biệt danh viết liền không dấu

Nhấn đăng ký để hoàn tất. Sau đó, truy cập vào email vừa đăng ký, mởi email từ sàn Raidenbo. Nhấn Active Now để kích hoạt tài khoản.

Bước 2: Xác minh danh tính (KYC) và bật bảo mật 2FA

Xác minh danh tính KYC

xac-dinh-danh-tinh

Xác minh tài khoản anh em cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau Chứng minh nhân nhân hoặc căn cước công dân của mình. Sau đó vào mục HỒ SƠ, chọn Xác minh tài khoản. Điền đầy đủ thông tin quốc gia, họ tên, số CMND/CCCD, mặt trước và mặt sau CMND/CCCD sau đó nhấn gửi.

Thời gian chờ hệ thống Raidenbo xác minh khoảng vài phút đến 24 giờ, hệ thống sẽ xác nhận hồ sơ của anh em ok về email.

Bật bảo mật 2FA

Để có thể rút tiền từ sàn Raidenbo về tài khoản ngân hàng, anh em cần bật bảo mật 2FA. Để bật bảo mật 2FA, anh em bật On tại khu vực Bảo mật Mã 2FA.

Lúc này hệ thống sẽ hiện ra một bảng như hình:

bat-2fa

+ Mã sao lưu anh em copy và lưu giữ lại để sau này nếu bị mất điện thoại thì anh em có thể khôi phục lại tài khoản. Lưu ý không cung cấp mã này cho bất cứ ai, mã này dùng để lấy lại mã 2FA khi mất điện thoại. . Dù người khác có thông tin đăng nhập của anh em nhưng không có mã 2FA thì không thể rút tiền từ tài khoản Raidenbo.

Để kích hoạt được mã 2FA hiện có 2 phần mềm là Google Authenticator và Twilio Authy 2 Factor Authentication dùng kích hoạt.

lay-ma-bao-mat-2fa

+ Vào cửa hàng CH Play hoặc cửa hàng iTunes Store, anh em gõ tên 1 trong 2 phần mềm trên và cài đặt vào điện thoại.

Sau khi cài đặt xong, anh em truy cập phần mềm. Nhấn tiếp tục. Chọn quét QR. Quét mã QRcode hiện ở trên màn hình máy tính lúc nãy hiện ra.

Dãy số hiện ra mã 2FA trên điện thoại của anh em, điền dãy số hiện ra vào mục mã 2FA.

Nhập nhanh vì mã 2FA trên phần mềm Google Authenticator chỉ có hiệu lực 30s, sau 30s mã sẽ thay đổi.

Cách nạp và rút tiền tại sàn Raidenbo

Raidenbo cho phép người dùng có thể giao dịch trải nghiệm với tài khoản Demo 1000$. Khi đã nắm rõ được luật chơi và cách chơi thì anh em có thể nạp tiền vào tài khoản để chơi.

Nạp tiền vào tải khoản Raidenbo

Bước 1: Vào ví tại múc Tether chọn Nạp tiền. Lúc này sẽ hiển thị màn hình địa chỉ nạp USDT – ERC20. Anh em copy địa chỉ này để có thể chuyển đồng USDT về ví Raidenbo.

nap-tien-vao-tai-khoan-san-raidenbo-nhu-the-nao

Bước 2: Truy cập vào sàn mua bán Bitcoin và tiền ảo để mua USDT. Mình thường giao dịch trên sàn Alinex, anh em có thể mua bán trên các sàn giao dịch khác tại Việt Nam.

Sau khi mua USDT tại sàn Alinex, anh em thực hiện lệnh rút USDT về ví ERC20. Dán địa chỉ ví Raidenbo ở trên vào mục địa chỉ ví nhận. Điền số lượng USDT rút về.

nap-tien-raidenbo

Anh em nhấp gửi mã xác minh. Anh em lấy mã xác minh ở email gửi về. Điền mã xác minh nhấn Rút tiền.

Bước 3: Lúc này sang ví Raidenbo, thời gian hệ thống Blockchain xử lý giao dịch thường trong vài phút.

Nếu anh em không biết cách nạp tiền vào ví Raidenbio, anh em có thể liên hệ mình qua email: thanhtong3011@gmail.com. Mình sẽ bán với giá tốt hơn so khi giá giao dịch cho anh em.

Xem thêm: 7 sàn mua bán Bitcoin, tiền ảo uy tín hiện nay và cách đăng ký tài khoản. 

Rút tiền từ sàn Raidenbo về tài khoản

Anh em có thể rút tiền từ Raidenbo về ví Alinex, sau đó thanh khoản sang VNĐ.

Bước 1: Lấy địa chỉ USDT trên ví Alinex

Vào Ví của tôi trên Alinex, chọn mục Nạp tại mã USDT.

Chọn ví ERC20, sau đó copy địa chỉ ví.

Bước 2: Dán địa chỉ copy từ bên Alinex vào mục Địa chỉ nhận trên Raidenbo.

Nhập số tiền và mã 2FA. Nhấn Rút tiền.

Thời gian RaidenBO xử lý lệnh rút tiền thường trong vòng vài phút, anh em kéo xuống dưới kiểm tra lịch sử giao dịch bên dưới.

Cách chơi trên sàn Raidenbo

Cách chơi trên sàn Raidenbo là xác định thị trường xu hướng tăng hoặc giảm của đồng BTC/USD. Trước khi đặt tiền chơi, chớ nóng vội cần phân tích xu hướng thị trường để đưa ra các lệnh đánh chính xác.

giao-dich-tren-raidenbo

Anh em có thể nhìn các kết quả gần đây để có thể đưa ra dự đoán cho riêng mình về thị trường tăng hay giảm tại thời điểm giao dịch.  Các khối giọt nước màu đỏ nhiều thì thị trường đi xuống, màu xanh nhiều thì thị trường đi lên.

Việc của anh em là đặt lệnh với dự đoán Tăng hoặc Giảm trong thời gian 30s, sau đó chờ đợi kết quả sau 30s tiếp theo.

Nếu kết quả đánh chính xác thì anh em sẽ nhận được 95% so với số tiền đặt cược. Ví dụ: Anh em đặt lệnh 10$, nếu anh em thắng thì sẽ nhận được 19.5 $.

Tổng kết

Trên là những điều mà mình chia sẻ về sàn Raidenbo. Anh em có thắc mắc hoặc muốn học hỏi, chia sẻ trải nghiệm bản thân về đầu tư Bitcoin và tiền ảo thì liên hệ mình qua email: thanhtong3011@gmail.com nhé.

  *** Đăng ký tư vấn ***

  BÀI VIẾT XEM NHIỀU

  BÀI VIẾT PHỔ BIẾN