Menu Close

Kiếm tiền từ Shopee với AI Marketing

kiem-tien-tu-shopee-voi-ai-marketing

Kiếm tiền Online (MMO) đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Kiếm tiền trên Shopee với AI Marketing thực sự khá mới mẻ với nhiều người. Shopee sàn thương mại điện tử đứng top 1 thị trường thương mại điện tử Việt Nam, với lượng truy cập khủng 68,590,300 lượt truy cập mỗi tháng. (Số liệu theo báo cáo Quý 4/2020 từ iprice insights).

shopee-san-thuong-mai-dien-tu-hang-dau-tai-viet-nam

Với chuỗi bài viết về AI marketing, hôm nay mình sẽ giới thiệu anh em cách kiếm tiền từ Shopee thông qua Al Marketing. Đặc biệt với anh em đang kinh doanh trên sàn Shopee, người bán hàng online hoặc anh em nào chưa có điều kiện đầu tư trên Ai Marketing.

Kiếm tiền từ Shopee với AI Marketing

Cách thức hoạt động

Như giới thiệu ở bài: Al Marketing là gì? Kiếm tiền từ A tới Z trên AI Marketing. AI marketing kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI và hình thức affiliate marketing để quảng bá các sản phẩm cho các nhãn hàng, từ đó kiếm được nhu nhập từ việc phát sinh các đơn hàng Ai marketing hiện đang tiếp thị cho hơn 20,000 trang web trên thế giới.

Theo Wikipedia, Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một Publisher sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều Advertiser khác và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng. (Publisher là cá nhân hoặc công ty quảng bá sản phẩm của Advertiser thông qua mạng xã hội, website hoặc blog và nhận hoa hồng từ Advertiser)

Người có nhu cầu quảng cáo (hay còn gọi là “nhà quảng cáo” hoặc “nhà bán lẻ””) được biết đến như là những người có sản phẩm/ dịch vụ và sẵn sàng trả tiền cho người quảng bá sản phẩm của họ bằng các kênh marketing online

Mới đây sàn Shopee hợp tác với AI Marketing, anh em có thể kiếm tiền dựa trên doanh thu bán hàng trên Shopee thông qua liên kết giới thiệu từ AI Marketing.

Hình thức này có cần vốn không?

Anh em sẽ không mất tiền để mua hàng hóa lưu kho. Nhiệm vụ của anh em là phải tìm cách giới thiệu nhiều người mua thông qua link liên kết đó để từ đó nhận hoa hồng trên các đơn hàng thành công. Có thể anh em làm landingpage bán hàng, tiếp thị qua quảng cáo, các mạng xã hội.

Hướng dẫn kiếm từ Shopee với AI Marketing

Để lấy được link liên kết từ Shopee anh em trước hết cần có tài khoản trên AI Marketing.

Nếu anh em nào chưa có tài khoản, tìm hiểu bài viết Al Marketing là gì? Kiếm tiền từ A tới Z trên AI Marketing để đăng ký theo hướng dẫn để được ứng trước 50$ đầu tư.

Nếu anh em còn thắc mắc ai marketing có uy tín không có thể tìm hiểu chi tiết bài viết: AI Marketing có lừa đảo không?

Khi đã có tài khoản trên AI marketing. Anh em đăng nhập tài khoản giúp mình nhé.

Tạo link liên kết sản phẩm trên sàn Shopee với AI Marketing

Bước 1: Vào mục tiền hoàn lại Online, đây là giao diện hiển thị ra. Ở đây anh em sẽ thấy nhiều thương hiệu mà Ai marketing hiện đang liên kết.

kiem-tien-online-shopee

kiem-tien-mmo-voi-ai-marketing

Để biết thương hiệu nào đang ở Việt Nam liên kết với AI marketing, anh em di chuyển xuống dưới. Chọn vùng lãnh thổ Việt Nam. Lúc này sẽ hiển ra các thương hiệu. Anh em có thể tìm Shopee ở đây. Hiện chính sách của Shopee là hoàn tiền 1.5% giá trị đơn hàng

shopee-lien-ket-voi-ai-marketing

Click vào ô thương hiệu Shopee để hiểu rõ hơn về điều kiện và quy chế hoàn tiền trực tuyến.

dieu-kien-quy-che-lam-affiliat

Bước 2: Để tạo link liên kết hoàn tiền. Anh em vào Shopee lựa chọn sản phẩm mà anh em nghĩ sẽ bán tốt thông qua giới thiệu.

Lúc này Copy Link sản phẩm đó trên Shopee. Và dán ở mục Tạo Link hoàn tiền trên AI marketing

tao-link-lien-ket-shopee-voi-ai-marketing

Lưu ý: Nên lựa chọn sản phẩm có tên ngắn gọn để tránh tình trạng lỗi khi tạo link liên kết.

Bước 3: Sao khi tạo link liên kết xong. Anh em copy link này, lưu lại ở trên Word hoặc Notepad. Tiếp tục làm với các sản phẩm khác trên Shopee mà anh em nghĩ sẽ bán chạy.

kiem-tien-mmo-voi-shopee

Bước 4: Sau khi có danh sách link liên kết Shopee với AI Marketing. Lúc này đây anh em đi giới thiệu trên các trang mạng xã hội hoặc trang Website của anh em.

Khi khách hàng click vào và mua hàng thành công thì lúc đó anh em sẽ nhận được 1.5% giá trị đơn hàng.

Theo dõi hiệu quả công việc

Sau khi share link liên kết trên các diễn đàn xã hội hoặc website, để biết hiệu quả như thế nào anh em truy cập mục Thống kê. Chọn Mua sắm hoàn tiền. Lúc này anh em sẽ thấy số lượt click vào và mua hàng. Danh sách thống kê này được thể hiện theo ngày.

theo-doi-cong-viec-tu-ra-link-lien-ket

Đánh giá hiệu quả công việc không thể ngày một ngày hai, cần một quá trình mới nhận được kết quả từ công sức mình mang lại.

Tổng kết

Thực sự đây cũng là một cách để kiếm tiền từ AI Marketing. Anh em không làm với Shopee có thể làm với các nhãn hàng mà anh em tin tưởng bản thân có thể làm được.

Mặc dù khoản hoa hồng nho nhỏ từ kiếm tiền trên Shopee từ nhưng là một cách để kiếm tiền thụ động.

Với các anh em đã có hệ thống kinh doanh online của riêng mình, ví dụ chủ gian hàng trên Shopee thì việc giới thiệu này sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài việc thu được nguồn tiền từ bán hàng trên sàn, còn có thêm khoản thu nhập nhờ làm hình thức này.

Nếu có điều kiện hơn, anh em có thể đầu tư vào AI Marketing để hệ thống xử lý mà không tốn nhiều công sức.

Hi vọng bài viết hữu ích với anh em. Hẹn anh em ở bài viết tiếp theo về chủ đề AI Marketing này kỳ tới.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN