Menu Close

LuckyCoin (LKC): Tìm hiểu về dự án, lộ trình phát triển và mua LuckyCoin ở đâu?

du-an-lucky-coin-la-gi

Chào anh em, với mỗi người trade coin thì luôn mong muốn lợi nhuận lên hàng đầu. chính vì vậy mỗi khi phát hành coin mới, dự án blockchain mới hầu nhiều anh em ưu tiên lựa chọn vì nhiều người biết trong thế giới tiền điện tử này rủi ro cao thì lợi nhuận cao.

Thấy dạo này một số anh em trader giới thiệu mình về một dự án về đồng coin mới Luckycoin (LKC). Nhân tiện mình tìm hiểu và chia sẻ lại cho anh em dự án này. Cùng xem dự án này có gì nổi bật không nhé

Luckycoin là gì? Lộ trình phát triển của Luckycoin LKC

Luckycoin (LKC) là gì?

Luckycoin (LKC) là đồng tiền mã hóa của dự án Phoenix do công ty EF Global thành lập vào năm 2022.  Người sáng lập là ông Nguyễn Trọng Nguyễn Người Mỹ gốc Việt, đồng sáng lập với Frank Layton về tài chính, Ernesto Degenhart tại công nghệ, được chuyên gia kinh tế Bùi Kiến Thành (người đóng góp trong phát triển mối quan hệ giữa Việt Nam – Mỹ) là cố vấn cao cấp chuyên về tài chính và phát triển dự án.

founder-lucky-coin

Thị trường và phân bổ của Luckycoin

 • Tổng Nguồn Cung: 1.000.000.000.000.000 LKC
 • Hợp Đồng Thông Minh: Binance Smart Chain (BSC)
 • Tên: LuckyCoin
 •  Mã Thập Phân: 8
 • Mạng: BEP-20
 • Địa Chỉ: 0x2002F7c235FEdC8aCbFbbF0479527Eb59d8F5DC7

Phân Bổ Luckycoin của dự án

 •  Cộng Đồng: 38%
 • Người Sáng Lập: 15%
 •  Đội Ngũ Kỹ Thuật: 5%
 •  Doanh Số Tập Trung: 15%
 • Nhóm Phát Triển: 10%
 •  Tiếp Thị: 5%
 •  Dịch Vụ Và Sản Xuất: 10%
 • Tư Vấn Và Pháp Lý: 2%

Dự án Phoenix phục vụ cho mục đích gì?

Dự án Phonenix sử dụng công nghệ blockchain ứng dụng trong các lĩnh vực như đầu tư tài chính, ứng dụng giao dịch, giải trí trong game điện tử, hỗ trợ phát triển công nghệ máy bay thẳng đứng.

Dự án trước mắt sẽ ưu tiên cho người Việt Nam, sau đó sẽ phát triển ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Lộ trình phát triển của dự án

Hiện tại dự án đã công bố lộ trình phát triển trong năm 2022 sẽ có:

 • Quý 1/2022 – Khởi chạy nền tảng Luckycoin, bán hạt giống và niêm yết trao đổi phí tập trung
 • Quý 2/2022: Khởi chạy nền tảng xổ số. Các sàn giao dịch tập trung và bán công khai
 • Quý 3/2022: Khởi chạy trên nền tảng Dapp. Niêm yết coin trên Coinmarketcap và tổ chức hội nghị quốc tế
 • Quý 4/2022: Nâng cấp nền tảng Luckycoin V2. Mở rộng kinh doanh trên toàn cầu và công bố kế hoạch 2023-2025.

Đánh giá về dự án

Vì là dự án mới thì mình đánh giá theo quan điểm của mình về những tiềm năng và rủi ro của dự án.

 • Dự án tiềm năng có những chuyên gia về công nghệ blockchain, tài chính. Thông tin người sáng lập và ban hỗ trợ được công bố
 • Mục tiêu và lộ trình phát triển của dự án công bố rõ ràng
 • Dự án hiện đang phát triển cho cộng đồng người Việt nên người Việt được tiếp cận sớm với giá thấp

Dự án có nhiều tiềm năng phát triển song cũng có nhiều rủi ro, vì vậy nếu anh em muốn đầu tư về đồng coin này thì có thể bỏ ra trước 10$ mua với giá thấp, sau này dự án phát triển lên nữa có thể đầu tư thêm.

Đồng Luckycoin mua ở đâu và mua như thế nào?

Anh em có thể mua đồng Luckycoin trên trang web của nhà phát hành, sau này coin này được list sàn anh em có thể mua trên các sàn giao dịch.

Để mua đồng Luckycoin (LKC) anh em có thể dùng ví Trust hoặc ví Metamask để thanh toán. Ở dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách mua với ví Trust. Anh em sẽ thanh toán bằng đồng BNB nên cần có sẵn BNB trong tài khoản ví Trust.

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua Luckycoin

Anh em truy cập vào Link đăng ký trên trang web của nhà phát hành Luckycoin để tiến hành đăng ký tài khoản. Chọn Creat New Account

sign-up-account-luckyio

Anh em nên sử dụng tài khoản email chính chủ để việc mua bán diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Sau khi nhập thông tin đăng ký, click chọn vào ô vuông xác nhận đồng ý với điều khoản. Chọn Sign Up Account.

dien-thong-tin-tai-khoan

Ok lúc này anh em đã có tài khoản trên trang chủ của dự án Luckycoin.

Bước 2: Thêm token LKC vào ví Trust
Mở ví Trust và tiến hành thêm token LKC vào ví bằng cách chon ô ngang như hình.

them-lkc-vao-vi

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị các đồng coin trên ví Trust. Ở đây chúng ta sẽ không thấy đồng Luckycoin. Chính vì vậy cần thêm LKC vào ví Trust. Kéo xuống phía dưới và chọn mục Thêm tiền mã hóa tùy chỉnh.

them-lkc

Màn hình sẽ hiển thị mạng lưới thông tin và địa chỉ hợp đồng. Ở phần mạng lưới anh em chọn Smart Chain, sau đó dán địa chỉ này 0x2002F7c235FEdC8aCbFbbF0479527Eb59d8F5DC7 vào ô địa chỉ hợp đồng.

nhap-contract-lkc

Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin bên dưới gồm Tên, Ký hiệu, số thập phân.
hien-thi-thong-tin-da-themRa ngoài trang chủ của ví xem LKC đã được thêm địa chỉ chưa nhé.

Bước 3: Liên kết ví và mua coin

Sau khi thêm địa chỉ ví vào ví Trust anh em tiến hành mua coin ngay trên ví bằng cách vào muc Dapp của ví Trust để liên kết ví.

bat-dau-mua

Sau đó dán địa chỉ đường dẫn này https://luckyico.com vào ô như hướng dẫn.

nhap-duong-dan-vao

 

Đường dẫn sẽ truy cập vào trang web của nhà phát hành. Anh em nhập thông tin đăng nhập vào trang website đã đăng ký tài khoản ở Bước 1.

tien-hanh-dang-nhap

Mở giao diện ra anh em sẽ thấy ô Buy LKC, chọn vào ô này sau đó kéo xuống dưới. Lúc này sẽ hiển thị ra thông tin mua LKC và liên kết ví.

mua-coin-lkc

Nhấn Connect ví ở mục Metamask, hệ thống sẽ hiển thị ra địa chỉ ví Trust đồng Luckycoin của anh em. Sau đó nhập số USD anh em muốn mua đồng coin này. Nhấn Buy để tiến hành mua.

Thông tin hợp đồng mua và phí sẽ được hiển thị, anh em nhấn Chấp nhận, hệ thống sẽ trừ BNB trong ví Trust của anh em. Sẽ có Gmail gửi đến xác nhận mua thành công và anh em chờ 5-10 phút sau thì giao dịch sẽ hoàn tất.

Lưu ý: Đồng Luckycoin mua xong sẽ được chuyển vào địa chỉ LKC Freeze để đóng băng cho tới khi coin được list sàn. Lúc này coin sẽ được chuyển về địa chỉ LKC Available và anh em có thể rút về ví lạnh hoặc bán trên các sàn.  Xác minh tài khoản KYC mới được rút nhé anh em.

vi-chua-coin-dong-bang

Cập nhật mới: Ở thời điểm hiện tại nhà phát hành đã ngưng bán coin cho cộng đồng. Trong tương lai dự án sẽ được bán ra trên các sàn công khai. Giaiphapmmo sẽ tiếp tục cập nhật dự án này trong thời gian sắp tới. 

Lời kết

Trên là những thông tin và chia sẻ của mình về dự án Luckycoin này, anh em có thể tham khảo. Lưu ý bài viết chỉ mang tính chất đưa thông tin, chia sẻ đánh giá, bài viết không nhằm mục đích dụ dỗ lôi kéo. Anh em nên tìm hiểu kỹ về dự án nếu muốn tham gia.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN