Menu Close

LuckyCoin (LKC): Tìm hiểu về dự án, lộ trình phát triển và mua LuckyCoin ở đâu? (Cập nhật tháng 8/2022)

du-an-lucky-coin-la-gi

Chào anh em, với mỗi người trade coin thì luôn mong muốn lợi nhuận lên hàng đầu. chính vì vậy mỗi khi phát hành coin mới, dự án blockchain mới hầu nhiều anh em ưu tiên lựa chọn vì nhiều người biết trong thế giới tiền điện tử này rủi ro cao thì lợi nhuận cao.

Thấy dạo này một số anh em trader giới thiệu mình về một dự án về đồng coin mới Luckycoin (LKC). Nhân tiện mình tìm hiểu và chia sẻ lại cho anh em dự án này. Cùng xem dự án này có gì nổi bật không nhé

I. Luckycoin LKC là gì? Lộ trình phát triển của dự án

1.Luckycoin (LKC) là gì?

Luckycoin (LKC) là đồng tiền mã hóa của dự án Phoenix do công ty EF Global thành lập vào năm 2022.  Người sáng lập là ông Nguyễn Trọng Nguyễn Người Mỹ gốc Việt, đồng sáng lập với Frank Layton về tài chính, Ernesto Degenhart tại công nghệ, được chuyên gia kinh tế Bùi Kiến Thành (người đóng góp trong phát triển mối quan hệ giữa Việt Nam – Mỹ) là cố vấn cao cấp chuyên về tài chính và phát triển dự án.

founder-lucky-coin

2. Thị trường và phân bổ của Luckycoin LKC

 • Tổng Nguồn Cung: 1.000.000.000.000.000 LKC
 • Hợp Đồng Thông Minh: Binance Smart Chain (BSC)
 • Tên: LuckyCoin
 • Mã Thập Phân: 8
 • Mạng: BEP-20
 • Địa Chỉ: 0x2002F7c235FEdC8aCbFbbF0479527Eb59d8F5DC7

Phân Bổ Luckycoin của dự án

 • Cộng Đồng: 38%
 • Người Sáng Lập: 15%
 • Đội Ngũ Kỹ Thuật: 5%
 • Doanh Số Tập Trung: 15%
 • Nhóm Phát Triển: 10%
 • Tiếp Thị: 5%
 • Dịch Vụ Và Sản Xuất: 10%
 • Tư Vấn Và Pháp Lý: 2%

3. Dự án Phoenix phục vụ cho mục đích gì?

Dự án Phonenix sử dụng công nghệ blockchain ứng dụng trong các lĩnh vực như đầu tư tài chính, ứng dụng giao dịch, giải trí trong game điện tử, hỗ trợ phát triển công nghệ máy bay thẳng đứng.

Dự án trước mắt sẽ ưu tiên cho người Việt Nam, sau đó sẽ phát triển ra nhiều quốc gia trên thế giới.

4. Lộ trình phát triển của dự án

Hiện tại dự án đã công bố lộ trình phát triển trong năm 2022 sẽ có:

 • Quý 1/2022 – Khởi chạy nền tảng Luckycoin, bán hạt giống và niêm yết trao đổi phí tập trung
 • Quý 2/2022: Khởi chạy nền tảng xổ số. Các sàn giao dịch tập trung và bán công khai
 • Quý 3/2022: Khởi chạy trên nền tảng Dapp. Niêm yết coin trên Coinmarketcap và tổ chức hội nghị quốc tế
 • Quý 4/2022: Nâng cấp nền tảng Luckycoin V2. Mở rộng kinh doanh trên toàn cầu và công bố kế hoạch 2023-2025.
Cập nhật bài viết ngày 18/8/2022: Hiện tại dự án Luckycoin đã được bán công khai trên sàn Lbank và có app riêng là EG VTOL. Hiện Luckycoin đang có chương trình tải app EG VTOL đăng ký thành công và điểm danh để được nhận 15000 LKC mỗi ngày. Hướng dẫn về mua bán coin LKC trên LBank và tải app đăng ký tài khoản nhận 15000 LKC giao dịch trên LBank mình sẽ có hướng dẫn ở phần dưới đây.
Cập nhật bài viết 19/9/2022: Hiện đồng coin LKC đã đưa lên trang Coinmarketcap anh em có thể xem thông tin chi tiết Link tại đây.  LKC đang được giao dịch trên các sà là CoinTiger, DigiFinex, LBank

II. Đánh giá về dự án

Vì là dự án mới thì mình đánh giá theo quan điểm của mình về những tiềm năng và rủi ro của dự án.

 • Dự án tiềm năng có những chuyên gia về công nghệ blockchain, tài chính. Thông tin người sáng lập và ban hỗ trợ được công bố
 • Mục tiêu và lộ trình phát triển của dự án công bố rõ ràng
 • Dự án hiện đang phát triển cho cộng đồng người Việt nên người Việt được tiếp cận sớm với giá vô cùng thấp 

Dự án có nhiều tiềm năng phát triển song cũng có nhiều rủi ro, vì vậy nếu anh em muốn đầu tư về đồng coin này thì có thể bỏ ra trước 10$ mua với giá thấp, sau này dự án phát triển lên nữa có thể đầu tư thêm.

III. Hướng dẫn tải app EG VTOL điểm danh nhận 15000 LKC mỗi ngày

Để tải app EG VTOL trước tiên anh em cần đăng ký tài khoản trên trang nhà phát hành Luckycoin, sau đó tải app và đăng nhập bằng tải khoản đã đăng ký trên nhà phát hành.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Anh em truy cập vào Link đăng ký tài khoản Luckycoin trên trang web của nhà phát hành để tiến hành đăng ký tài khoản. Chọn Creat New Account

sign-up-account-luckyio

Anh em nên sử dụng tài khoản email chính chủ để việc mua bán diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Sau khi nhập thông tin đăng ký, click chọn vào ô vuông xác nhận đồng ý với điều khoản. Chọn Sign Up Account.

dien-thong-tin-tai-khoan

Ok lúc này anh em đã có tài khoản trên trang chủ của dự án Luckycoin.

Bước 2: Tải app và đăng nhập

Tải app về điện thoại, nếu điện thoại anh em dòng iPhone thì vào Appstore gõ EG VTOL và tải, còn nếu điện thoại Samsung hoặc hệ Android thì vào CH PLAY.

app-EG-VTOL-diem-danh-cua-luckycoin

Sau khi tải về anh em mở ứng dụng ra và đăng nhập địa chỉ email và mật khẩu vừa đăng ký tại trang nhà phát hành. Bấm vào Check- in now là anh em nhận được 15000 LKC. 

anh-dang-nhap-nhan-15000LKC

Đăng nhập vào trang Luckyio.com, vào Giao dịch để xem lịch sử check-in mỗi ngày.

lich-su-check-in

 

Mỗi ngày anh em tranh thủ vài phút vào app để điểm danh và nhận 15000 LKC coin. Số LKC trong ví anh em để đó nào muốn bán có thể chuyển lên sàn LBank để bán.Hiện tại dự án mới phát hành chưa lâu nên giá coin LKC khá rẻ nên anh em nào muốn mua có thể lên LBank mua ít khoảng 10$ chẳng hạn để đó chờ giá lên bán.

Ở dưới đây mình có hướng dẫn cách chuyển coin thưởng lên sàn LBank để bán anh em kéo xuống dưới theo dõi.

IV. Hướng dẫn mua đồng Luckycoin (LKC) trên LBank 

Vào tháng 4/2022 khi mới ra mắt dự án Luckycoin anh em có thể mua coin trên trang web của nhà phát hành, hiện tại đã list sàn nên mình sẽ hướng dẫn ở dưới đây. Trước tiên là mua bán LKC trên sàn giao dịch LBank.

Sàn LBank là sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay đứng thứ 15 (thời điểm bài viết) trong bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới về lưu lượng truy cập tính thanh khoản, khối lượng giao dịch và độ uy tín.  Để mua LKC trên sàn LBank trước tiên cần đăng ký tài khoản sàn.

1. Hướng dẫn nhanh

 • Truy cập Link đăng ký tài khoản LBank cho ai chưa có tài khoản tại sàn > Đăng ký bằng email hoặc số điện thoại > Nhập mã xác nhận > Đăng ký thành công.
 • Mua LKC bằng cách nạp USDT vào sàn LBank bằng thẻ thanh toán (yêu cầu KYC) hoặc chuyển USDT từ ví chứa sang ví USDT của sàn LBank.
 • Đăng nhập tài khoản LBank  > Trade (Giao dịch) > Spot > Gõ tìm chọn cặp LKC/USDT >  Thực hiện giao dịch mua/bán

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại sàn LBank

Anh em truy cập vào Link đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản sàn LBank. Anh em có thể đăng ký bằng tài khoản email hoặc điện thoại đều được. Nhấn vào ô Yêu cầu phần thưởng chào mừng 255$. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận qua email hoặc số điện thoại đã đăng ký.

dang-ky-tai-khoan-lbank

Lúc này đăng ký thành công và tiến hành đăng nhập vào tài khoản bằng email/sđt cùng mật khẩu đã đặt.

Bước 2: Nạp USDT vào ví sàn LBank

Để nạp USDT vào ví sàn LBank anh em có thể mua bằng thẻ ghi nợ quốc tế (điều kiện cần KYC tài khoản) hoặc chuyển từ ví chứa USDT từ ví lạnh hoặc ví sàn khác lên LBank. Ở đây mình sẽ hướng dẫn chuyển từ ví khác sang ví USDT của LBank.

Vào Wallet (Ví của tôi) Spot. Tại vị trí đồng USDT > Chọn  Deposit (Nạp tiền) > Lấy địa chỉ ví USDT theo mạng nền tảng.

lay-dia-chi-vi-usdt-tren-lbank

Copy địa chỉ ví này và dán ở ví chứa USDT (Ví dụ ví từ sàn Binance sang hoặc từ ví C98 hoặc ví VNDC ) theo mạng phù hợp.

Tham khảo thêm: Nạp và rút USDT từ ví VNDC sang ví sàn khác

Bước 3: Mua LCK trên sàn LBank

Sau khi có USDT trong tài khoản ví LBank, anh em tiến hành mua LKC bằng cách vào mục Trade (Giao dịch) > Spot > Gõ tìm chọn cặp LKC/USDT 

giao-dich-mua-ban-coin-luckycoin-lkc-tren-lbank

Thực hiện giao dịch mua LKC theo hình thức Limit, Market hoặc Stop Limit trong đó

 • Limit: Mua theo hình thức đặt mốc giá chấp nhận mua
 • Market: Mua theo giá thị trường hiện tại
 • Stop Limit: Lệnh được cài đặt trước giá và số lượng, sau khi loại tiền bạn giao dịch đạt mức giá dự kiến

Vì giá của LKC hiện tại khá thấp nên anh em cần đảm bảo số lượng mua tối thiểu là 10 USDT trở lên.

mua-luckycoin-lkc

V. Hướng dẫn chuyển LKC thưởng lên sàn LBank để bán

Sau khi điểm danh trên app EG VTOL thì số coin này sẽ được lưu trữ ở ví của trang nhà phát hành coin. Để chuyển LKC từ trang nhà phát hành lên sàn giao dịch LBank thì anh em cần có đủ 1 triệu (1.000.000) coin LKC và phí chuyển sẽ mất 500.000 coin LKC. Hiện tại giá trị của LKC còn thấp nên phí chuyển sẽ tương đương khoảng 0,5 – 1 đô la. Để chuyển coin anh em thực hiện như sau:

Bước 1: Vào tài khoản LBank, truy cập vào Wallet (Ví) chọn Spot (như hình).

chon-vi-lbank

Bước 2: Tìm coin LKC ở ô tìm kiếm, khi kết quả hiển thị ra chọn Deposit. 

chon-dia-chi-lkc

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị ô “The address is for deposit only. Losses resulted by wrongly depositing any other assets to this address cannot be recovered” Nhấn Agree. Lúc này sẽ xuất hiện địa chỉ ví LKC trên sàn LBank. Nhấn Copy để sao chép địa chỉ ví này.

chon-copy-dia-chi-vi

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản trên trang nhà phát hành luckyio.com, sau đó vào mục >> chọn Rút

rut-lkc-len-lbank

 

Hệ thống sẽ hiển thị lệnh rút coin, ở mục địa chỉ Địa chỉ nhận (BEP20) anh em dán địa chỉ ví sàn LBank anh em mới lấy ở Bước 2.

thuc-hien-lenh-chuyen-coin

Nhấn Chuyển. Sau 2 phút, anh em sang ví sàn LBank để kiểm tra.

Sau khi có coin LKC trên sàn LBank thì anh em vào Trade (Giao dịch) > Spot > Gõ tìm chọn cặp LKC/USDT  để bán coin như khi mua coin mình đã hướng dẫn ở trên.

ban-lkc

Lời kết

Trên là những thông tin và chia sẻ của mình về dự án Luckycoin này, anh em có thể tham khảo. Lưu ý bài viết chỉ mang tính chất đưa thông tin, chia sẻ đánh giá, bài viết không nhằm mục đích dụ dỗ lôi kéo. Anh em nên tìm hiểu kỹ về dự án nếu muốn tham gia.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN