Menu Close

Hướng dẫn nạp/rút tiền từ AI Marketing qua Perfect Money từ A tới Z

huong-dan-nap-rut-tien-ai-marketing-qua-perfect-money

Ở bài viết về kiếm tiền từ AI Marketing, mình đã hướng dẫn anh em cách nạp tiền (cụ thể là USD) vào tài khoản Ai Marketing qua thẻ Visa. Tuy nhiên, nhiều thời điểm nạp qua thẻ visa không thể thực hiện được. Chính vì vậy ở bài viết này mình hướng dẫn cách nạp và rút tiền từ AI marketing qua Perfect Money.

Nếu anh em chưa đăng ký tài khoản Perfect Money có thể tham khảo ở bài viết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nạp tiền vào Perfect Money. 

Không để anh em chờ lâu, chúng ta bắt đầu nhé.

Hướng dẫn nạp/rút tiền từ Ai Marketing qua Perfect Money

Về phí giao dịch khi dùng Perfect Money, phí nạp sẽ là 1,99% cho 1 lần nạp và phí rút giống như qua thẻ Visa là 3$/lần rút. Với cập nhật mới từ Ai Marketing thì đợt này anh em có thể rút tối thiểu từ 10$ trở lên không như đợt trước yêu cầu 100$.

Ở bài trước mình có nói về việc nên nạp vào 100$ cho lần đầu tiên bởi vì nếu anh em nào đã dùng 50$ ứng trước thì cần nạp vào đủ điều kiện rút do trừ 50$.

Hướng dẫn nạp tiền vào Ai Marketing từ Perfect Money

Để nạp tiền vào Ai Marketing qua Perfect Money, trước tiên anh em cần có tiền trong tài khoản Perfect Money, tìm hiểu ở bài viết mình để ở trên.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Ai Marketing. Chọn mục Top Up (Nạp tiền) —> Nhập số tiền và chọn Perfect Money. Nhấn Pay (Thanh toán).

huong-nap-tien-vao-ai-marketing-tu-perfect-money

Bước 2: Màn hình hiển thị như bên dưới. Kiểm tra thông tin nạp sau đó chọn Make Payment (Thực hiện thanh toán).

thuc-hien-thanh-toan-perfect

Lúc này hệ thống yêu cầu anh em nhập thông tin (ID, mật khẩu) của Perfect Money vào. Làm như hướng dẫn ở hình.

dang-nhap-perfect-money-thanh-toan-ai-marketing

Sau khi hoàn thành nhấn Xem trước thanh toán để kiểm tra thông tin. Chọn Xác nhận thanh toán.

xac-nhan-thanh-toan-ai-marketing-perfectmoney

Khi giao dịch thành công màn hình hiện ra Thanh toán hoàn tất và tiền chuyển sang tài khoản Ai Marketing sau khi thực hiện xong. 

Rút tiền từ Ai Marketing về Perfect Money

Sau một khoảng thời gian đầu tư vào dự án, tiền của anh em sẽ sinh lời sau 3-6 tháng. Bởi vì phí rút cao với 3$ cho 1 lần rút nên mình khuyên anh em nên để nhiều rồi rút 1 lần. Đầu tư lâu dài thì nên dùng tiền nhàn rỗi đầu tư. có lời thì rút tiền gốc ra, để cho lãi tự chạy tiếp.

Cách rút tiền từ Ai Marketing về ví Perfect Money thực hiện theo dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ai.marketing rồi vào mục Tranfer (Chuyển khoản). Nhập số tiền anh em muốn rút và nhấn Contimue (Tiếp tục). Chọn phương thức thanh toán qua Perfect Money.

rut-tien-ai-marketing-perfectmoney

 

Bước 2: Điền thông tin địa chỉ thanh toán của ví USD trên Perfect Money vào đây.

nhap-dia-chi-rut-tien-perfect-money

 

Sau khi nhâp thông tin thì nhấn Chuyển khoản hệ thống sẽ gửi về tài khoản Perfect Money sau 24h. 

Rút từ Perfect Money về tài khoản ngân hàng

Có nhiều cách rút tiền từ Perfect Money về tài khoản ngân hàng. Ở bài này mình sẽ hướng dẫn anh em cách rút tiền thông qua bên thứ 3. Ưu điểm đó là giao dịch đơn giản, có nhược điểm là chờ tiền về tài khoản hơi lâu khoảng 4-5 ngày.

Bạn có thể tham khảo các đối tác của Perfect Money tại: https://perfectmoney.com/withdrawal_partners.html

Một số bên tại Việt Nam được anh em MMO chọn như santienao.com, Vnexmoney.com và Autopaypm.com để thực hiện nạp rút tiền vào Perfect Money. Tiền ở ví Perfect Money, rút về tài khoản ngân hàng là VNĐ theo tỉ giá USD trên thị trường. 

Dưới đây là cách thực hiện thông qua santienao.com.

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Santienao.com thông qua email hoặc google hoặc facebook.

Sau khi đăng ký thành công vào  trang chủ tại mục Bán —>  Perfect Money. Điền thông tin số tiền rút và tài khoản ngân hàng. Hiện santienao.com hỗ trợ 2 tài khoản của ngân hàng Vietcombank và Techcombank.

ban-pm-ra-tien-mat

 

Chọn Tiếp tụcMàn hình hiển thị thông tin thanh toán. Nhấn Thanh toán để tiếp tục

Bước 2: Màn hình chuyển sang màn hình Perfect Money. Lúc này hiển thị thông tin địa chỉ ví Perfect Money của santienao.com, mã lệnh chuyển. Nhấn Make Payment để tiếp tục.

thong-tin-san-tien-ao-perfect-money

Nhập thông tin đăng nhập Perfect Money. Nhấn xem trước khi thanh toán. Kiểm tra thông tin và chọn Xác nhận thanh toán để hoàn tất giao dịch. 

yeu-cau-thanh-toan-santienao

Sau khi hoàn thành thao tác, hệ thống báo thanh toán thành công. Sau 4-5 ngày tiền sẽ về tài khoản ngân hàng. 

Lời kết

Trên là mình đã hướng dẫn chi tiết cách thức nạp – rút tiền từ Ai marketing qua Perfect Money, hi vọng giúp anh em thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn. Bài viết tiếp theo về chủ đề Ai Marketing mình sẽ hướng dẫn cách chuyển Coin từ Ai Marketing sang Binance.

Mọi thắc mắc về chủ đề này liên hệ mình thông qua email giaiphapmmo@gmail.com hoặc điền thông tin bên dưới. Mình sẽ cố gắng giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nếu có thể.

    *** Đăng ký tư vấn ***

    BÀI VIẾT XEM NHIỀU

    BÀI VIẾT PHỔ BIẾN