Menu Close

Ra mắt Bộ sưu tập NFT ” Bảo tàng chiến tranh” từ chính phủ Ukraina

du-an-nft-chien-tranh-tai-ukraina

Chính phủ Ukraine vừa ra mắt bộ sưu tập NFT về “Bảo tàng chiến tranh” .Tất cả số tiền bán được sẽ được chuyển trực tiếp đến ví tiền điện tử chính thức của Bộ chuyển đổi Kỹ Thuật Số Ukraina. Nhằm hỗ trợ quân đội và dân thường trong cuộc chiến với Nga.

ukraine-museum-of-war-tweet

Bộ sưu tập NFT của Chính phủ Ukraine

Chính phủ Ukraina ra mắt bộ sưu tập NFT có tên ” Meta History Museum of War” để gây quỹ trong cuộc chiến tại Nga.

Phó thủ tướng và bộ trưởng chuyển đổi kỹ thuật số Ukraina đã thông báo về việc ra mặt bộ sưu tập NFT vào hôm 25/3. Sứ mệnh của dự án NFT là “Lưu giữ những ký ức về các sự kiện có thật đã diễn ra, truyền bá thông tin trung thực giữa cộng đồng kỹ thuật số trên thế giới và quyên góp ủng hộ Ukraina”

Trình tự thời gian của các sự kiện trong lịch sử chiến tranh Ukraina được thiết kế bằng đá. Mỗi NFT là một mẫu tin tức thực tế từ các nguồn chính thức và hình ảnh minh họa từ các nghệ sĩ, người Ukraina và quốc tế.

Hình ảnh một số NFT của bộ sưu tập:

nft-so-4
NFT số 4: Tổng thống Zelensky đã quay 1 video thông báo tới người dân Ukraine về chiến tranh
nft-so-5
NFT số 5: Cơ quan Biên phòng Ukraine báo cáo một cuộc tấn công vào biên giới không chỉ từ Liên bang Nga, mà còn từ Belarus.

Việc mua bán từ dự án NFT dự kiến sẽ thu về khoảng 2-3 triệu đô, có từ 5000-7000 NFT với giá 450 đô/NFT. Khoản tiền từ việc bán sẽ được chuyển trực tiếp vào ví tiền điện tử chính thức của Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine, dùng hỗ trợ cho các Lực lượng vũ trang và người dân.

Qua sự kiện ra mắt bộ sưu tập NFT, Ukraina có kế hoạch trở thành quốc gia đầu tiên phát hành bộ sưu tập NFT của riêng mình. Vì nó có thể tận dụng được lượng lớn các khoản đóng góp tiền điện tử nhằm hỗ trợ cuộc chiến chống lại Nga.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN