Menu Close

Sàn Wefinex là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chơi và kiếm tiền trên sàn Wifenex cho người mới

kiem-tien-tren-san-wefinex

5000+ giao dịch mỗi ngày, một con số khá ấn tượng với một sàn giao dịch mới – Wefinex sàn giao dịch với tốc độ tăng trưởng nhanh về số người tham gia và giao dịch nổi trội gần đây tại Việt Nam.

Ở bài viết này, giaiphapmmo.com xin chia sẻ những kiến thức về sàn Wefinex, đăng ký tài khoản, cách thức chơi-kiếm tiền và rút tiền của sàn này. Lưu ý rằng đầu tư BTC vô cùng rủi ro, cần nắm rõ kiến thức trước khi tham gia để tránh tình trạng cháy tài khoản.

Sàn Wefinex là gì?

Sàn Wefinex là sàn thuộc hệ sinh thái Winsbank, hoạt động theo phương thức nhị phân (Binary Option -viết tắt BO); cho phép người dùng lựa chọn lệnh tăng hoặc giảm của đồng tiền Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới với khả năng dự đoán của người chơi, nếu kết quả chính xác thì sẽ thu về 95% so với số tiền đặt cược.

Sàn Wefinex là một trong những sàn giao dịch nhị phân thuộc hệ sinh thái của ngân hàng số Winsbank, được cấp phép bởi tổ chức CySEC. Để có thể giao dịch trên sàn anh em cần dùng tài khoản của Winsbank để đăng nhập vào và sử dụng.

Tìm hiểu thêm về: Sàn BO là gì? Lựa chọn các sàn BO uy tín, chất lượng

Đánh giá sàn Wefinex

Ưu điểm

 • Khả năng gửi và rút tiền nhanh chóng
 • Chế độ chơi Demo cho người mới, thử sức tìm hiểu kỹ trước khi chơi
 • Thanh khoản dễ dàng. Bạn có thể đối Win sang USDT, ETH, BTC để thanh khoản các sàn trên toàn cầu
 • Tính năng Copy Trade giúp người chơi sao chép cách chơi từ chuyên gia
 • Giao diện thân thiện, dễ thao tác sử dụng

Nhược điểm

 • HÌnh thức giao dịch dựa trên dự đoán của người chơi, rủi ro rất cao.
 • Không có giao dịch OTC

Sàn Wefinex có phải là sàn uy tín không?

Hiện tại mình chưa thấy sàn Wefinex này có dấu hiệu lừa đảo. Tuy nhiên, cá nhân mình khuyên anh em nên chơi và trải nghiệm trên sàn như việc học hỏi thêm cái mới. Không đầu tư quá nhiều vào một sàn, vô cùng rủi ro. Hãy đặt trứng trong nhiều rổ.

Về việc kiếm tiền để nhanh trở nên giàu có thì bỏ qua nhé, vì làm gì cũng cần kiến thức và trải nghiệm. Không thể đầu tư cái gì nhanh giàu trong một sớm một chiều. Nếu có nó sẽ không bền vững.  Một số người giật tít với những câu: Thành công 90%, kiếm 10,000 đô/ngày trên Wefinex, anh em cần tỉnh táo vì không phải ai có thể làm được như vậy.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Wefinex nhận 1000$ demo

Đăng ký tài khoản sàn Wefinex

Để đăng ký tài khoản trên Wefinex anh em có thể đăng ký tại link giới thiệu tại đây:

 » https://wefinex.net/register để nhận được 1000$ demo chơi thử.

Tại giao diện đăng ký tài khoản, anh em nhập địa chỉ email và mật khẩu, nickname để đăng ký tài khoản.

giao-dien-dang-ky-wefinex

Nhấn vào biểu tượng Tôi không phải là người máy, nhấn ĐĂNG KÝ, lúc này hệ thống sẽ gửi một đường link truy cập vào tài khoản sàn Wefinex về email của anh em. Mở email và truy cập vào đường link.

Đây là giao diện của sàn Wefinex, anh em sẽ được nhận 1000$ chơi thử trong tài khoản. Lưu ý anh em sử dụng 1000$ này cho chơi thử làm quen trước, nhưng tiền này không thể rút về tài khoản ngân hàng của anh em được.

giao-dien-wefinex

Xác nhận danh tính KYC – Bật bảo mật 2FA

Cũng giống như các sàn giao dịch khác, việc xác minh danh tính và kích hoạt 2FA giúp anh em tránh được nhiều rủi ro bị lừa đảo mất tài khoản. Và là điều kiện đủ để anh em có thể thực hiện rút tiền và thanh khoản tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Xác minh danh tính KYC

Xác minh tài khoản anh em cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau Chứng minh nhân nhân hoặc căn cước công dân của mình. Sau đó vào mục HỒ SƠ, chọn Xác minh tài khoản. Bạn điền đầy đủ thông tin quốc gia, họ tên, số CMND/CCCD, mặt trước và mặt sau CMND/CCCD sau đó nhấn gửi.

xac-minh-tai-khoan-wefinex xac-minh-tai-khoan-buoc-2

Thời gian chờ hệ thống Wefinex xác minh khoảng vài phút đến 24 giờ, hệ thống sẽ xác nhận hồ sơ của bạn ok về email.

Bật bảo mật 2FA

Để có thể rút tiền từ sàn Wefinex về tài khoản ngân hàng, anh em cần bật bảo mật 2FA. Để bật bảo mật 2FA, anh em bật On tại khu vực Bảo mật Mã 2FA.

Lúc này hệ thống sẽ hiện ra một bảng như hình:

kich-hoat-ma-2fa

+ Mã sao lưu anh em copy nó và lưu giữ lại để sau này nếu bị mất điện thoại thì anh em có thể khôi phục lại tài khoản. Để kích hoạt được mã 2FA hiện có 2 phần mềm là Google Authenticator và Twilio Authy 2 Factor Authentication dùng kích hoạt.

lay-ma-bao-mat-2fa

+ Vào cửa hàng CH Play hoặc cửa hàng iTunes Store, anh em gõ tên 1 trong 2 phần mềm trên và cài đặt vào điện thoại.

Sau khi cài đặt xong, anh em truy cập phần mềm. Nhấn tiếp tục. Chọn quét QR. Bạn quét mã QC hiện ở trên màn hình máy tính lúc nãy hiện ra.

Dãy số hiện ra mã 2FA trên điện thoại của bạn, điền dãy số hiện ra vào mục mã 2FA (lưu ý không cung cấp mã này cho bất cứ ai, dù người khác có thông tin đăng nhập của bạn nhưng không có mã 2FA thì không thể rút tiền từ tài khoản Wefinex của bạn)

Nhập nhanh vì mã 2FA trên phần mềm Google Authenticator chỉ có hiệu lực 30s, sau 30s mã sẽ thay đổi.

Hướng dẫn chơi sàn Wefinex từ A tới Z cho người mới

Nào giờ đến phần hay nhất của bài viết này, trước khi chơi bất cứ sàn nào anh em cần nạp tiền vào trước để chơi. Lời khuyên của mình là anh em nên nộp số tiền nhỏ trước, chơi, trải nghiệm, đúc rút kinh nghiệm và khi nắm rõ quy tắc,cách chơi thì mới đầu tư thêm tiền để chơi. Tuy nhiên, đừng dại gì mà đặt quá nhiều trứng vào một rổ, hãy là người đầu tư thông minh.

Chơi với 1000S với tài khoản Demo để trải nghiệm thật với sàn Wefinex mà không có bất kỳ rủi ro nào, đăng ký tài khoản tại link: https://wefinex.net/register

Nạp tiền vào tài khoản sàn Wefinex

Vào mục VÍ trên giao diện Wefinex. Trước tiên, anh em cần mua Coin Win, sau đó chuyển từ ví Win Wallet sang tài khoản thực (tài khoản để chơi)

Mua Coin Win

Bước 1: Chọn loại coin Win,nhấp vào phần NẠP TIỀN, lúc này hệ thống sẽ cho bạn một địa chỉ nạp, nhấn SAO CHÉP để lấy địa chỉ này.

nap-tien-vao-tai-khoan-wefinex

Bước 2: Bạn vào trang muabannhanh.io chọn mục MUA NGAY

mua-coin-win-tren-muabannhanh

+ Lựa chọn loại coin Win

+ Nhập số lượng coin Win mà anh em muốn mua. Số tiền cần trả sẽ được tự động tính toán theo tỉ giá hiện tại.

+ Nhập email để nhận hóa đơn

+ Dán địa chỉ nạp tiền của bạn đã sao chép trước đó.

+ Nhấn nút MUA

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông tin đơn hàng, bạn thực hiện chuyển khoản theo thông tin đơn hàng. Lưu ý phần nội dung chuyển khoản cần ghi đúng như hướng dẫn tránh tình trạng mất tiền oan.

chuyen-khoan-mua-coin-win

+ Chờ giao dịch hoàn tất và nhận thư xác nhận từ Wefinex

Nếu anh em không biết nạp tiền vào tài khoản Wefinex của mình, có thể liên hệ mình theo email giaiphapmmo@gmail.com mình có thể bán lại cho anh em coin Win với giá tốt hơn khi mua tại muabannhanh.io

Chuyển tiền từ ví Win Wallet sang tài khoản thực

Cũng giống như các sàn khác, anh em cần chuyển quỹ số tiền mới nạp sang tài khoản chơi. Uớc lượng số tiền mình chơi và thực hiện chuyển quỹ.

Cách chơi kiếm tiền trên Wefinex

Cách chơi trên sàn Wefinex là xác định thị trường xu hướng tăng hoặc giảm của đồng BTC/USD. Trước khi đặt tiền chơi, chớ nóng vội cần phân tích xu hướng thị trường để đưa ra các lệnh đánh chính xác.

Anh em có thể nhìn các kết quả gần đây để có thể đưa ra dự đoán cho riêng mình về thị trường tăng hay giảm tại thời điểm giao dịch.  Các khối giọt nước màu đỏ nhiều thì thị trường đi xuống, màu xanh nhiều thì thị trường đi lên.

cach-choi-tren-wefinex

Việc của anh em là đặt lệnh với dự đoán Tăng hoặc Giảm trong thời gian 30s, sau đó chờ đợi kết quả sau 30s tiếp theo.

Đánh không vội vàng, quan sát xu hướng thị trường, nếu bạn thấy không chắc chắc thì hãy chờ đợi.

Lưu ý khi chơi Wefinex

 • Đánh theo xu hướng thị trường, quản lý vốn tốt sẽ giảm thiểu được các rủi ro.
 • Biết điểm dừng: Nói thật chơi trên sàn Wefinex tạo cảm giác gây nghiện. Giao dịch nhanh, kiếm tiền – mất tiền cũng nhanh. Chính vì vậy, hãy biết điểm dừng để hạn chế rủi ro cháy tài khoản.
 • Chơi ít trước, khi nắm rõ có thể đặt lên một chút nhưng không đặt quá lớn
 • Sàn rất rủi ro, cháy tài khoản như chơi
 • Chơi đều, đánh trong khả năng an toàn

»»»Xem thêm: Cách quản lý vốn và tâm lý khi chơi trên sàn Wefinex

Hướng dẫn cách rút tiền từ tài khoản Win Wallet thanh khoản sang VNĐ

Sau khi chơi bạn muốn rút tiền ra thì cần thực hiện: Chuyển tiền từ tài khoản thực trên Wefinex sang ví Win Wallet. Thanh khoản tiền từ Win Wallet sang tiền VNĐ.

 3 cách để thanh khoản đồng Win sang VNĐ

Cách 1: Sử dụng đồng Win bán trên trang muabannhanh.io.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Tại trang Wefinet.net.
  Khi đã chuyển quỹ từ tài khoản thực sang ví Wallet. Bạn nhấn nút Rút tiền trong mục Ví ở coin Win. Tại đây, bạn nhập số coin Win muốn rút. Lưu ý: Nếu bạn muốn rút hết thì số tiền nhập = số coin Win hiện có – Phí giao dịch (1.4 Win).
  thanh-khoan-tien-coin-win
 • Bước 2: Tại trang muabannhanh.io vào mục BÁN NGAY, bạn nhập số lượng Win muốn bán.

Điền thông tin số tiền muốn bán. Ngân hàng, Số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản (không dấu) vào các mục. Sau đó, click vào mục tôi không phải là người máy, rồi nhấn nút Bán.

ban-coin-win-tren-muabannhanh

Màn hình hiện lên như dưới. Bạn nhấn copy mục địa chỉ nhận này.

lay-dia-chi-de-ban-coi-wefinex

 • Bước 3: Dán địa chỉ vừa copy bên muabannhanh.io vào địa chỉ nhận trên trang Wefinex.  Kiểm tra kỹ địa chỉ nhận đã đúng chưa (4 ký tự đầu và 4 ký tự cuối)
 • Nhập mã 2FA và bấm Rút tiền. Chờ 5-10 phút để ngân hàng chuyển khoản về tài khoản của bạn.

Cách 2: Đổi đồng Win sang đồng USDT, BTC, ETH.

Đây phải nói là một tính năng rất hay trên sàn Wefinex. Từ đồng USDT, BTC, ETH bạn có thể giao dịch với các sàn giao dịch khác trên toàn cầu.

Cách 3: Bán nội bộ cho tài khoản khác trên Wefinex

Liên hệ với mình để mua bán với giá tốt hơn, không mất phí và giao dịch nhanh.

Tổng kết

Trên là những gì về sàn Wefinex mà giaiphapmmo.com muốn chia sẻ cho anh em. Nếu anh em muốn giao lưu và chia sẻ các kiến thức về đầu tư tiền ảo thì liên hệ mình theo email giaiphapmmo@gmail.com Lưu ý rằng bài viết này mang tính chất tham khảo không phải là lời khuyên về đầu tư. Học hỏi mỗi ngày, bắt đầu nhỏ để cho bản thân những kiến thức vững chắc, kinh nghiệm đắt giá về đầu tư Margin.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN