Menu Close

Số lượng Ethereum (ETH) giảm đáng kể trên sàn, thấp nhất trong 3 năm qua

ethereum-value

Số lượng đồng Ethereum (ETH) được lưu trữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử hiện giảm đáng kể trong vài tuần gần đây. Theo Bitcoin.com kể từ tháng 12/2021, khoảng 5,89% (khoảng 1,51 triệu) số ETH rời khỏi các sàn giao dịch.

Số lượng ETH tiếp tục giảm trên các sàn

Theo thống kê từ Cryptoquant.com, số lượng ethereum được lưu trữ trên các sàn giao dịch ngày 19/3 là 24,09 triệu ethereum trị giá 71,3 tỷ đô la. Số lượng ETH được lưu trữ trên các sàn thấp nhất kể từ tháng 12/2018.

so-luong-ethereum-giam-tren-cac-san

Số dư Ethereum trên các sàn giao dịch vào ngày 19 tháng 3 năm 2022, theo dữ liệu số dư trao đổi của cryptoquant.com.

Tương tự ETH, số lượng lớn Bitcoin cũng đang được rút khỏi các sàn giao dịch. Số liệu báo cáo cho thấy 2,32 triệu Bitcoin đang có trên sàn, trong khi 3 năm trước số BTC lưu trữ trên các nền tảng khoảng 2,73 triệu; vào tháng 3/2020 các sàn nắm giữ hơn 3 triệu BTC.

ETH rời sàn giao dịch là một dấu hiệu tốt cho người ủng hộ đồng tiền kỹ thuật số này. Điều này cho thấy người dùng đang sử dụng các giải pháp lưu trữ không giám sát. Việc ít ETH trên sàn giúp giảm áp lực bán, từ đó tính thanh khoản trên các sàn giao dịch bị thu hẹp. Hiện giá trị của đồng ETH đã tăng hơn 15% trong 7 ngày qua, trên thị trường tiền kỹ thuật số.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN