Menu Close

Vista.Trade là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Vista Trade từ A tới Z

Sàn Vista.trade – sàn giao dịch nhị phân (BO) được chuyển và kế thừa từ sàn Deniex từ ngày 18/9/2021. Cách thức chơi sàn Vista Trade có khác gì so với các sàn giao dịch khác?

Để hiểu hơn về Vista.trade, bài viết này GPMMO se hướng dẫn anh em cách kiếm tiền trên Vista Trade cũng như đăng ký, nạp rút tiền từ A tới Z

Sàn Vista Trade là gì?

Sàn Vista Trade là sàn giao dịch theo hình thức nhị phân cho phép người dùng lựa chọn lệnh tăng hoặc giảm của đồng tiền Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới với khả năng dự đoán của người chơi, nếu kết quả chính xác thì sẽ thu về 95% so với số tiền đặt cược.

Vista.Trade được xây dựng và phát triển thuộc hệ sinh thái Winsbank Holdings Limited.  Công ty tập trung phát triển nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp nhà đầu tư có thể nhận được nhiều nguồn thu nhập hơn.

Sàn Vista.trade kế thừa từ sàn Deniex nên người dùng Deniex có thể sử dụng tài khoản cũ thay vì lập lại trên trên Vista.trade

Kiếm tiền trên Vista như thế nào?

Có thể kiếm tiền trên Vista Trade theo những cách dưới đây:

 • Tham gia giao dịch trên sàn theo nhị phân: Tham gia dự đoán thị trường dựa trên hai lệnh mua – bán trong vòng 30s với số tiền nhận được lên đến 95% số vốn bỏ ra.
 • Trở thành đại lý phát triển sàn: Để trở thành đại lý, anh em nạp vào 100$ để có thể phát triển cộng động của minh. Với mỗi người tham gia được anh em giới thiệu sẽ hưởng hoa hồng chiết khấu.
 • Mua bán OTC: Anh em có thể mua bán USDT với giá tốt dựa trên mua bán giữa các tài khoản nội bộ
 • Dùng USDT thu được mua token ALI và Stake ALI thu phần trăm hoa hồng. Đây có thể xem là cách gửi coin tiết kiệm, thu lợi nhuận theo ngày giống một số sàn như Binance, Bybit.

stake-token-ali-tren-vista-trade

Đánh giá sàn Vista Trade

Ưu điểm

 • Dễ dàng đăng ký, tham gia: Việc đăng ký chỉ mất vài phút và tham gia giao dịch dự đoán giá cặp tiền BTC/USD với 2 sự lựa chọn về tỷ giá.
 • Giao dịch đơn giản. Nạp rút nhanh chóng
 • Chính sách hoa hồng tốt dành cho thành viên tham gia phát triển, mở rộng mạng lưới.
 • Có tài khoản demo để chơi thử nghiệm

Nhược điểm

 • Rủi ro cao do sự biến động của thị trường tiền điện tử, việc chơi không yêu cầu nhiều kiến thức đi kèm rủi ro lớn.
 • Giao diện web theo đánh giá của mình còn sơ sài.
 • So với các sàn về BO khác thì sàn chưa có tính năng Copy Trade, tương lai  nếu có mình sẽ cập nhật thêm
 • Hình thức trả thường cho người phát triển cộng đồng cao. Dẫn đến việc lôi kéo người khác tham gia mà không lường trước rủi ro.

Đây là sàn về giao dịch nhị phân BO rủi ro vô cùng cao nên GPMMO khuyên anh em nếu tham gia thì sử dụng ít vốn để chơi và khi có lợi nhuận nên rút ra sớm.

Đăng ký tài khoản và xác minh danh tính trên sàn Vista.Trade

Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản sàn Vista Trade để được nhận 1000$ trong tài khoản demo giao dịch thử.

Bước 1: Truy cập link đăng ký Vista.trade tại đây: https://vista.trade/register

Màn hình hiển thị như hình bên dưới. Điền các thông tin để đăng ký tài khoản: Địa chỉ email, mật khẩu, Username (điền biệt danh viết liền không dấu) và mã giới thiệu: 6B9EB09
dang-ky-tai-khoan-san-vista-trade

Bước 2: Sau khi điền thông tin, hệ thống sẽ gửi link liên kết qua email đăng ký. Mở email và nhấp vào ô Activate Now
xac-thuc-email-dang-ky-tai-khoan

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị trang Vista và anh em đăng nhập vào tài khoản theo thông tin đăng ký.

Đây là giao diện của sàn Vista.Trade sau khi đăng nhập vào.
giao-dien-vista-trade

Xác nhận danh tính KYC – Bật bảo mật 2FA

Việc xác minh danh tính và kích hoạt 2FA giúp anh em tránh được nhiều rủi ro bị tấn công, tránh mất tài khoản. Tạo thuận lợi cho anh em rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Xác minh danh tính

Xác minh danh tính trên Vista.trade vô cùng dễ dàng. Vào mục Hồ sơ có biểu tượng hình người ở góc bên trái màn hình. Hệ thống hiển thị thông tin cá nhân của anh em.

Kéo xuống dưới tại mục Xác minh danh tính chọn Xác nhận ngay

xac-minh-tai-khoan-bat-2fa

Điền các thông tin cá nhân gồm tên, họ và tên đệm, số CMND/CCCD. Sau đó tải ảnh chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD lên Vista.trade. Sau đó nhấn Gửi. 

cac-buoc-xac-minh-tai-khoan

Hệ thống báo gửi thành công và trong quá trình xác minh. Lưu ý nên cung cấp thông tin chính xác dựa trên thông tin CMND/CCCD để việc xét duyệt nhanh chóng.

Bật bảo mật 2FA

Để rút tiền từ sàn Vista.trade về tái khoản ngân hàng, anh em cần bật bảo mật 2FA. Tại mã 2FA chọn mở ON. Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông tin cho anh em lấy mã.

bat-xac-thuc-google-authenticator

Mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại và chọn quét ô này. Nếu không quét anh em nhập cũng được.

Google Authentic sẽ hiển thị thông tin của anh em thông tin dãy số gồm 6 chữ số. Dãy số này chỉ có hiệu lực trong vòng 30s sẽ đổi số khác. Chính vì vậy anh em điền thông tin mật khẩu và mã xác thực gửi về email trước sau nhập mã 2FA. Bấm Bật vậy là xong.

Lưu ý: dãy mã này để lấy 2FA anh em không cung cấp nó cho ai, vì sẽ làm cho người khác hack tài khoản của anh em. (Ở tài khoản của mình là demo nên mình để thông tin cho anh em nắm).

Nếu anh em nào chưa biết cách tải Google Authentica và bật mã 2FA mình có chia sẻ chi tiết ở bài viết: Hướng dẫn sử dụng Google Authenticator

Hướng dẫn Nạp và Rút tiền vào tài khoản sàn Vista.trade

Để chơi trên sàn Vista.Trade anh em có thể nạp USDT vào sàn. Sàn Vista.trade hỗ trợ nạp USDT thông qua mạng lưới BEP20.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Vista.trade

Bước 1: Truy cập trang https://muabancoin.io/, đăng ký tài khoản tại trang muabancoin để có thể mua Vista.

dang-ky-tai-khoan-tren-mua-ban-coin

Bước 2: chọn mua Vista. Nhập số tiền và thông tin vào các ô như hình. Số tiền tối thiểu là 20 USDT. Chỗ ô biệt danh, anh em điền biệt danh đã đăng ký tài khoản lúc đầu. Nếu anh em không nhớ có thể vào mục Hồ Sơ sẽ thấy thông tin Biệt danh của mình.

mua-vista-tren-san-mua-ban-coin

Nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Chuyển khoản vào tài khoản mà hệ thống hiển thị. Lưu ý hệ thống hiển thị thông tin người nhận sẽ khác nhau khi mỗi lần vào lệnh. Thông tin tài khoản ngân hàng, nội dung cần khớp

mua-vista-vao-tai-khoan-vistratrade

Nên chọn chuyển nhanh 24/7 để hệ thống giao dịch tức thì. Khi chuyển khoản về thông tin người nhận thành công thì phần trạng thái sẽ cập nhật thành công. Anh em mở ví sàn Vista.trade để kiểm tra. Nạp Vista trade thì anh em sẽ nhận được USDT trên sàn.

Hướng dẫn rút tiền từ Vista.trade

Có hai cách rút tiền từ Vista.trade đó là rút tiền nội bộ và rút về địa chỉ ví chứa Coin.

Rút nội bộ

Truy cập vào ví tiền, chọn Rút tiền. Rút tiền nội bộ sẽ không mất phí.

Nhập số tiền muốn rút và điền thông tin Biệt danh của tài khoản trên sàn Vista.trade.

rut-tien-noi-bo

Rút về ví ONUS (VNDC)

Rút về ví thì phí sẽ là 1$ cho một lần rút.

Bước 1: Vào ví ONUS, tại ví USDT chọn Nhận. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ ví USDT, chọn mạng lưới BEP20 (Binance Smart Chain)

Bước 2: Ở ô rút tiền bên vista.trade, chúng ta điền thông tin vào ô địa chỉ ví (copy ví ONUS sang). Nhập mã 2FA vào để xác thực giao dịch.

nhan-usdt-theo-vi-vndc-onus

Nhấn Rút tiền. Lúc này chờ khoảng 15 phút tiền sẽ về địa chỉ ví ONUS của anh em.

Lời kết

Trên là những gì mà mình đã chia sẻ về sàn Vista.trade. Lưu ý bài viết mang tính hướng dẫn thao tác sử dụng, không phải mang tính lời khuyên đầu tư. Giao dịch trong thế giới tiền điện tử rủi ro cao chính vì vậy hãy quản lý vốn một cách kỷ luật khi tham gia. Thân chào và hẹn ở bài viết tiếp theo.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN