Menu Close

Top 3 Website về đầu tư tiền kỹ thuật số anh em không nên bỏ qua

top-website-ve-tien-ky-thuat-so-cho-dan-dau-tu

Đừng tưởng có tiền là có thể lao vào đầu tư. Một sai lầm chết người với nhiều nhà đầu tư là đổ tiền vào đầu tư mà không chịu tìm hiểu kỹ càng. Đặc biệt trong thị trường biến động của tiền kỹ thuật số.

Warrent Buffet từng nói: “Đầu tư phải vận dụng lý trí, nếu bạn không hiểu được nó, đừng tham gia”. Hay tỷ phú Donald Trump cũng nói: Với những vấn đề khó, ngu nhất là đi thực hành trước khi tìm hiểu nó”.

Chính vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu 3  trang website về đầu tư tiền kỹ thuật số anh em nên đọc. Đây là những trang có uy tín, lượng người truy cập khủng, viết bởi các chuyên gia trong nghành. Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

dau-tu-tien-ky-thuat-so

Top 3 Website về đầu tư tiền kỹ thuật số không nên bỏ qua

Coindesk.com

Coindesk.com là nền tảng truyền thông dành cho các nhà đầu tư về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Coindesk chuyên về cung cấp kiến thức và kết nối cộng đồng đầu tư trên thế giới.

coindesk-website-ve-giao-dich-bitcoin

Được thành lập vào tháng 5 năm 2013, CoinDesk tiếp cận hàng triệu người quan tâm đến tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain thông qua website, phương tiện truyền thông xã hội, bản tin, podcast, video,nghiên cứu và các sự kiện trực tiếp .

Trang website luôn tuân thủ tiêu chuẩn báo chí và chính sách biên tập nghiêm ngặt. Các thông tin ở Coindesk được cung cấp trên The Wall Street Journal, Financial Times, CNBC.

Coindesk là công ty con hoạt động độc lập của tập đoàn Digital Currency Group. Một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số ở Mỹ.

 Investopedia

Investopedia được nhiều người coi là một bách khoa toàn thư về đầu tư. Trang web này ra mắt vào năm 1999. Cung cấp nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về khái niệm tài chính, đầu tư, tiền điện tử.

Investopedia-website-ve-giao-dich-bitcoin

Với lượng truy cập khủng mỗi ngày trên toàn thế giới. Các bài viết được biên tập bởi chuyên gia có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính đầu tư.

Nếu anh em đang là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm, muốn tích lũy kiến thức về đầu tư thì hãy nghiền ngẫm website này. Nhiều câu trả lời có trên trang này.

TheBalance.com

Với thư viện 9.000 nội dung, 24 triệu khách truy cập hàng tháng vào website. The Balance với nhiều chủ đề về tài chính- đầu tư, cho đối tượng cá nhân, các doanh nghiệp.

Trang được viết bởi các chuyên gia, những người cung cấp lời khuyên rõ ràng, thiết thực về việc quản lý tiền cũng như đầu tư. Trang tập hợp hơn 50 chuyên gia có bằng cấp và chuyên môn sâu rộng.  Bao gồm MBA, tiến sĩ, CFP, các bằng cấp nâng cao khác và chứng chỉ chuyên môn.

The Balance nằm trong top 10 về trang viết về tài chính được đo lường bởi comScore. Một công ty chuyên đo lường và phân tích truyền thông cho các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông và nhà xuất bản.

Tổng kết

Trên là tổng hợp 3 website chuyên cung cấp các kiến thức về đầu tư tiền kỹ thuật anh em nên nghiên cứu. Cả 3 website đều là các trang uy tín tại Mỹ và trên thế giới. Anh em nào mà không giỏi Tiếng Anh có thể sử dụng công cụ Google Translate. Thuận tiện cho việc đọc và theo dõi các bài viết mới.

Ông bà ta hay nói “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Nghiên cứu, tích góp các kiến thức về tiền kỹ thuật số là chìa khóa giúp  tự tin hơn trong đầu tư. Hạn chế phần nào các rủi ro từ đầu tư tiền điện tử trong thị trường đầy biến động.

Nếu anh em muốn học hỏi trao đổi kinh nghiệm về đầu tư sàn, liên hệ mình qua email tongaphana@gmail.com.

Xin chào và hẹn anh em ở bài viết tiếp theo.

 

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN