Menu Close

Dự án 5BillionSales là gì? Có nên tham gia hay không? Cách tham gia như thế nào

du-an-5billionsales

Xin chào anh em, lại là Nam đây, hôm nay Nam sẽ giới thiệu anh em một dự án kiếm tiền Online thụ động mà không cần đầu tư tiền ban đầu. Nghe có vẻ ảo nhưng mà thật. Dự án mà mình nói ở đây là  dự án 5BillionSale.

Cụ thể dự án 5BillionSales là gì? Cách thức tham gia như thế nào? Có uy tín không thì cùng tìm hiểu bài viết dưới đây

Dự án 5BillionSales là gì? Cách thức kiếm tiền trên 5BillionSales

Khi bắt đầu tìm hiểu về các dự án MMO thì anh em cần lưu ý xem nó thuộc về tổ chức nào và cách thức kiếm tiền của nó như thế nào.

5BillionSales là gì?

5BillionSales là một dự án nền tảng dịch vụ web cung cấp cho người dùng internet cơ hội kiếm được tiền từ việc sử dụng internet mà không cần đóng bất kỳ khoản tiền hay nhiệm vụ nào. Đây là cơ hội để tạo nguồn thu nhập thụ động từ việc sử dụng internet.

Theo thông tin 5BillionSales.com cung cấp –  5BillionSales là công ty đặt tại Anh được đăng ký với tên Guaranteed Sales & Data Limited. Tuy nhiên các công ty mẹ của 5BillionSales là công ty đa quốc gia có trụ sở ở 6 nước.

Để mình giải thích rõ hơn ở đây: 

Thường thì chúng ta lên mạng internet lướt mạng và tìm kiếm thông tin một cách miễn phí. Hành vi dùng internet của chúng ta được Google, các mạng xã hội như Facebook ghi lại và phân tích hành vi.  Nếu chúng ta là khách hàng mục tiêu của các đơn vị thuê quảng cáo thì các quảng cáo trên Google, Facebook sẽ hiển thị trước mắt chúng ta khi chúng ta lướt mạng.

5BilllionSales quảng bá rằng chúng ta sẽ được trả tiền nhờ việc lướt web của mình. Bằng cách chúng ta bán dữ liệu mạng của chúng ta cho họ. 5BillionSales sẽ trả $ 401,50 mỗi năm cho dữ liệu duyệt web.

Người tham gia 5BillionSales kiếm tiền bằng cách nào?

Ngoài nguồn thu nhập 5BillionSales trả tiền cho người dùng thông qua bán dữ liệu (401,5$ mỗi năm) thì người tham gia có thể kiếm hoa hồng từ các dịch vụ:

Dịch vụ 1: Kiếm tiền hoa hồng từ phát triển cộng đồng với 16 tầng.

Đây có thể xem là hình thức MLM (phát triển theo mạng lưới). Khi anh em giới thiệu cho 1 người đăng ký tài khoản thành công trên 5BillionSales, anh em sẽ nhận được hoa hồng là 100$/1 năm. Và với các tầng từ 2 đến 16 thì anh em sẽ nhận được 5$ cho môi tài khoản khi mạng lưới phát triển.

Dịch vụ 2: Kiếm Hoa hồng khi khách hàng mua hàng qua đường link anh em chia sẻ

5Billionsales là đối tác trung gian của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Amway, Herbalife, Ebay, Avon,… Khi anh em đăng ký trở thành nhà bán hàng. Với mỗi khách hàng mua hàng thành công thông qua link giới thiệu anh em sẽ nhận được 10$ tùy thuộc vào đối tác đăng ký.

Đánh giá cá nhân về dự án 5BillionSales

Ưu điểm

  • Đây là cơ hội kiếm tiền thụ động cho những ai làm trong mảng MMO
  • Giao diện web thiết kế khá chỉnh chu, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt
  • Tiền hoa hồng nhận được cập nhật mỗi ngày

Nhược điểm

  • Website có đầu tư bài bản với nhiều ngôn ngữ nhưng giao diện với mình nó không thân thiện cho lắm khi mà đọc khá nhiều chữ giới thiệu gây nhức mắt.
  • Mình vẫn còn có thắc mắc, đó là phương thức đăng ký đơn giản chỉ cần email và không cần KYC.  Với những anh em làm MMO lâu năm thì không khó để hack hay nhờ người quen đăng ký trên thiết bị của họ. Vậy việc trả tiền hoa hồng này có thể được coi là minh bạch không
  • Dự án còn khá mới cần thời gian để đánh giá thêm. Mình sẽ quay lại cập nhật bài viết này trong 1, 2 tháng tới.

Một số câu hỏi về dự án 5BillionSale

5BillionSales lấy tiền từ đâu để trả cho người tham gia?

Ban đầu 5BillionSales sẽ dùng tiền được xem là chi phí nhằm phát triển cộng đồng. 5BillionSales kiếm tiền từ việc tiếp thị liên kết giữa người dùng và đối tác của họ. Bằng việc khi người dùng cài đặt các tiện ích của 5BillionSales, người dùng sẽ thường xuyên thấy các banner quảng cáo nhỏ được xuất hiện trên web. Ví dụ như mua hàng ở các kênh như amazone,mạng xã hội, dropshopping.

Có mất phí không?

Việc tham gia 5Billionsale hoàn toàn miễn phí không mất tiền. Việc của anh em là đăng ký và thiết lập tài khoản bán dữ liệu.  Nếu không anh em có thể trở thành người giới thiệu phát triển cộng đồng hoặc bán hàng dropshipping thông qua 5BillionSales cho các nhãn hàng.

5BillionSales có uy tín không?

Vì hiện tại dự án mới khởi chạy vào tháng 10.2021 nên chưa đủ dữ liệu để kết luận đây có phải dự án uy tín hay không. Nhưng việc tham gia không mất tiền đủ đáng để thử sức với mảng này.

Có rút tiền về được không

Là nền tảng mới thành lập, 5BillionSales cho phép người dùng được rút về tài khoản ở mức tối thiểu 20$, tối đa 24,000$. Điều kiện là tài khoản cần được 1 năm đăng ký, 5BillionSales đang ngày càng giảm thời gian từ năm xuống quý.

Người dùng có thể rút tiền về tài khoản VISA, Payal hoặc về ví điện từ dưới dạng USDT hoặc Bitcoin.

Tham gia nhóm Telegram của 5BillionSales tại đây. 

Có an toàn để tham gia vào nó không?

Chứng chỉ SSL là chứng chỉ kỹ thuật số xác thực danh tính của trang web và cho phép kết nối được mã hóa. Thông tin trên trang Scamquerry, 5Billionsales là trang web an toàn có kết nối SSL / HTTPS.

Tuy nhiên để an toàn không đưa bất cứ thứ gì liên kết chi tiết thẻ tín dụng lên trang web, bởi vì anh em có thể là nạn nhân cho những kẻ tấn công.

Tham gia dự án 5BillionSales như thế nào?

Đăng ký tham gia

Bước 1: Để đăng ký tài khoản từ 5BillionSale, truy cập vào đường link đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản trên 5BillionSales.

Chuyển ngôn ngữ thành Tiếng Việt, Click vào ô Đăng ký ngay. 

dang-ky-tai-khoan-5billionsales

 

Bước 2:  Nhập tên người dùng, mật khẩu, Tên, Họ, Quốc Gia, Thành Phố, Địa chỉ và Mã Zip / Code (tra mã Zip theo tỉnh thành Việt Nam tại đây), Số điện thoại. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện chọn đăng ký qua tài khoản Google/Facebook/Email.

dang-ky-thanh-vien-5billionsales

dien-thong-tin-dang-ky

xac-nhan-qua-tai-khoan-mang-xa-hoi

 

Bước 3: Anh em có thể đăng ký bằng email, tài khoản Google hoặc Facebook đều được. Để hạn chế bớt rủi ro có thể đăng ký bằng email sau đó xác minh. Kiểm tra email từ 5BillionSale gửi về email của bạn sau khi tạo để xác minh.

Trên là cách đăng ký tài khoản tại 5BillionSales. Sau khi đăng ký xong chúng ta sẽ tiến hành thao tác bật tính năng kiếm tiền từ việc bán dữ liệu.

Kích hoạt tính năng kiếm tiền nhận hoa hồng

  • Vào mục Select Money Maker ở phần ID tài khoản hoặc click vào đây để chuyển sang trang bán dữ liệu để thiết lập tài khoản và bật tính năng kiếm tiền mỗi ngày.

thu-thap-du-lieu

Kéo xuống dưới chọn mục “Thu thập dữ liệu của tôi” bắt đầu thu thập.

  • Sau đó hoàn thiện 4 bước để được duyệt nhận hoa hồng

cac-buoc-xac-thuc

Bước 1: Tạo hồ sơ dữ liệu

Ở bước này hệ thống sẽ lấy thông tin ban đầu đăng ký và hỏi anh em một số câu hỏi về sống với ai, nuôi con gì, trình độ học vấn, thu nhập hàng năm, kinh doanh lãi suất và các hoạt động giải trí. Việc của anh em là click vào các ô chọn câu trả lời. Và nhấn tiếp tục

buoc-1-thu-thap-du-lieu-khach-hang

Bước 2: Tải xuống một trong các tiện ích mở rộng trình duyệt 

Chọn tiện ích mở rộng tương thích với trình duyệt của anh em. Có thể Chrome, Firefox dành cho máy tính hoặc sử dụng cho điện thoại Android, iOS.

Ví dụ của mình thì sử dụng Chrome trên máy tính, mình chọn mục Load down the Browser extension for Chrome

buoc-2-cai-dat-trinh-duyet

Sau đó kéo xuống phí dưới chọn Add on here to download your open width.  Lúc này sẽ tải file nén 5BillionSales về máy.

tai-file-nen

Bước 3: Cài đặt tiện ích mở rộng và bắt đầu tìm kiếm trên Web.

Giải nén file. Vào tiện ích mở rộng Chrome theo link chrome://extensions/. Chọn Developer Mode. Tại Load Unpacked, tải thư mục 5 Billion Sales lên để thêm vào Chrome.

ad-them-tien-ich-vao-chrome

 

Lúc này tiện ích 5BillionSales đã được thêm vào trình duyệt Chrome của anh em.

da-them-tien-ich-vao

Bước 4: Quay lại trang 5BillionSales vào ngày hôm sau để xác thực dữ liệu

Sau khi thêm tiện ích 5BillionSales vào Chrome thì anh em thoát ra và vào lại ngày hôm sau để check xem thu nhập. Mỗi ngày anh em đăng nhập vào 5BillionSales một lần, mỗi lần sẽ được trả thêm 0,5$ (ngoài số tiền 1,1$)

thu-nhap-sau-hon-20-ngay-tham-gia-5-billionsales
Thu nhập của mình sau 20 ngày tham gia vào 5BillionSales. Số tiền này chỉ được rút sau 1 năm tham gia.

Lời kết

Trên là những chia sẻ của mình về dự án 5BillionSales. Mình sẽ cập nhật thường xuyên tại bài viết nếu dự án có thêm tính năng nào mới. Nếu anh emcó bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ mình qua email giaiphapmmo@gmail.com. Mình sẽ sắp xếp thời gian trả lời tin nhắn nhanh nhất nếu có thể.

Xem thêm các dự án MMO tại GiaiphapMMO.com:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN