Menu Close

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Binance từ A tới Z cập nhật 2021

huong-dan-dang-ky-nap-vnd-vao-binance

Xin chào anh em, với người đầu tư mới chập chững bước vào thị trường tiền điện tử, chắc hẳn anh em muốn kiếm tiền, giao dịch trên các sàn uy tín. Hôm nay giaiphapmmo giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay về khối lượng giao dịch. Đó là sàn Binance.

Ở bài viết này sẽ hướng dẫn anh em cách đăng ký tài khoản sàn Binance như thế nào, các bước xác minh tài khoản, cài bảo mật, nạp tiền trên sàn Binance

Trước tiên đi vào các cách kiếm tiền trên Binance mình sẽ giới thiệu sơ qua chút về sàn giao dịch này.

san-binance

Giới thiệu sàn Binance

Sàn Binance ra đời vào năm 2017, là đứa con tinh thần của Changpeng Zhao và Yi He. Lúc đầu công ty thành lập tại Trung Quốc nhưng sau đó trước các lệnh cấm của chính phủ Trung quốc về thắt chặt tiền điện tử, họ chuyển văn phòng sang Hồng Kông và Nhật Bản.

Họ vướng vào các rắc rối pháp lý tại Nhật Bản, tháng 3/2018 họ chuyển đến đảo quốc Malta.

Tính tới thời điểm hiện tại tháng 6/2021, sàn Binance đang là sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.

Ngoài sàn tập trung, Binance có sàn phi tập trung như Binance Dex phát triển trên blockchain Binance Chain.Với đồng coin cơ sở là Binance Coin (Viết tắt BNB).  Nhờ vào hệ sinh thái mạnh, đồng BNB được sử dụng trong nhiều sản phẩm của Binance chẳng hạn như dùng BNB để giảm phí giao dịch trên sàn, mua IEO.

Sàn Binance có Quỹ bảo vệ tài sản người dùng (gọi tắt là SAFU), 10 % phí giao dịch trên sàn được chuyển vào quỹ để bảo hiểm tài sản.

Đánh giá sàn Binance

Ưu điểm

 • Mức phí giao dịch thấp (0.1%). Khi giao dịch bằng đồng BNB, phí giao dịch sẽ được giảm đến 50%.
 • Khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (trong đó có Tiếng Việt) trên đa thiết bị
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 nhiệt tình.
 • Hệ sinh thái tiền điện tử rộng với 466 cặp giao dịch trên sàn
 • Ngoài giao dịch tài sản, anh em có thể giao dịch P2P, margin tại Binance.
 • Hiện có thể mua tiền mã hoá bằng VND từ hàng nghìn nhà giao dịch trên Binance P2P qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm

 • Là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn mỗi ngày,nên khi có biến động thị trường thường có tình trạng không load được tốt.
 • Vào năm 2019, tin tặc đã đánh cắp 7.000 Bitcoin trị giá khoảng 40 triệu USD vào thời điểm đó trên sàn Binance. Điều này làm cho uy tín của Binance sụt giảm về mức độ an toàn. Vì là sàn giao dịch phổ biến trên thế giới, nên Binance cũng là mục tiêu bị tấn công hack rất cao

Các cách kiếm tiền trên sàn Binance

Giao dịch mua bán coin

Đây là cách kiếm tiền của nhiều nhà đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn. Tức là mua vào ở giá thấp và bán ở giá cao ăn chênh lệch lợi nhuận. Hình thức kiếm tiền phổ biến ở các giao dịch tiền điện tử hiện nay.

Trở thành nhà phát triển cộng đồng

Thông qua việc giới thiệu liên kết đăng ký về sàn Binance thì sàn trích một phần hoa hồng của giao dịch người được giới thiệu cho người giới thiệu. Cách này được nhiều người làm.

Đầu tư vàoToken mới phát hành

Việc mua Token mới phát hành từ các ICO ở mức giá thấp. Theo thời gian sự phát triển của Binace, Token trên sàn sẽ phát triển mạnh, lúc đó bán ra ở mức cao, thu lợi nhuận.

Tuy nhiên, đây vẫn là một canh bạc lớn. Việc gây quỹ ICO phụ thuộc vào niềm tin tuyệt đối đối với dự án và nhóm của họ mà không hề có bất kỳ sự đảm bảo nào về mức lợi nhuận. Vì vậy, nếu dự án phá sản, tất cả sẽ biến mất.

Tham gia các chương trình do Binance tổ chức

Binance thường tổ chức các chương trình với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Tham gia chương trình để có cơ hội nhận các phần thưởng.

Đăng ký tài khoản sàn Binance và xác minh

Dưới đây là đăng ký và xác minh tài khoản bằng giao diện máy tính, anh em nào sử dụng điện thoại thì tương tự nhé. Tải ứng dụng sàn Binance trên điện thoại ở hệ điều hành IOS và Android. Hoặc scan mã này để tải ứng dụng trên điện thoại di động.

tai-binance

 

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập đường link liên kết https://accounts.binance.com/vi/register để tiến hành đăng ký.

Bước 2:  Anh em có thể đăng ký bằng email hoặc số điện thoại đều được. Ở hình này mình chọn đăng ký bằng email.

Điền các thông tin như hình

dang-ky-tai-khoan-binance-bang-email

Bước 3: Sau khi đăng ký, truy cập email để lấy mã xác nhận từ sàn Binance. Nếu anh em không nhận được từ hộp thư, có thể vào mục Spam trên email để lấy.

Lúc này bước cơ bản xong.

Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản sàn Binance xong, anh em đăng nhập lại vào tài khoản rồi tiến hành xác minh tài khoản và bảo mật.

Xác minh tài khoản (KYC)

Để xác minh tài khoản Binance anh em cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước/mặt sau CMND/CCCD, số điện thoại chính chủ để quá trình xác minh nhanh chóng.

Xác minh tài khoản gồm 3 cấp độ.

Xác minh cơ bản: 

Anh em điền thông tin cá nhân như Họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nơi anh em đang cư trú.

* Quyền hạn ở xác minh cơ bản:

+ Hạn mức nạp/rút tiền pháp định: 300 đô la

+ Nạp tiền mã hóa: Không giới hạn

+ Rút tiền mã hóa: tối đa 2BTC mỗi ngày.

Xác minh trung cấp:

Anh em cung cấp thêm ảnh ID căn cước/CMND hoặc bằng lái xe, hộ chiếu. Xác minh khuôn mặt bằng cách cung cấp ảnh chụp chính diện.

* Quyền hạn ở xác minh trung cấp:

+ Hạn mức nạp và rút tiền pháp định: 15K đô hàng ngày, 150K đô hàng tháng.
+ Hạn mức giao dịch P2P: Không giới hạn
+ Nạp tiền mã hóa: Không giới hạn
+ Rút tiền mã hóa: 100 BTC mỗi ngày
+ Các tính năng khác: LPD/OTC/Thẻ Binance

Xác minh nâng cao:

Cung cấp ảnh chụp giấy tờ chứng minh địa chỉ anh em đang ở là chính xác.
Đó có thể là:
– Hóa đơn điện, gas, nước
– Sao kê ngân hàng
– Giấy tờ chứng mình địa chỉ do chính quyền cấp phát
*Quyền hạn ở xác minh nâng cao:
– Hạn mức nạp và rút tiền pháp định: $20K Hàng ngày, $200K Hằng tháng
– Hạn mức giao dịch P2P: Không giới hạn
– Nạp tiền mã hóa: Không giới hạn
– Rút tiền mã hóa: 100 BTC Hàng ngày
– Các tính năng khác: LPD/OTC/Thẻ Binance

Bảo mật tài khoản

Cải thiện tính bảo mật cho tài khoản của bạn là điều quan trọng trong thế giới tiền mã hóa. Bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh và các tính năng bảo mật tích hợp, điều này sẽ giúp giữ an toàn cho tiền của bạn. Đảm bảo bắt đầu với các bước bảo mật.

Sau khi xác minh tài khoản, để tránh tình trạng tài khoản bị mất, bị xâm nhập anh em cần cài đặt thêm tính bảo mật tài khoản. Vào Bảo mật thực hiện các thao tác bổ sung các mục khoanh tròn như hình bên dưới.

bao-mat-tai-khoan-binance

 • Ở mục Xác nhận Google (Kích hoạt 2FA) anh em cần cài đặt ứng dụng xác nhận này trên điện thoại của mình.
  Mình có hướng dẫn một bài viết chi tiết và cách cài đặt anh em tham khảo: Hướng dẫn cài đặt Google Authentic và lấy mã 2 FA.
 • Ở mục mã chống giả mạo:
  Mã chống lừa đảo là một mã giúp ngăn chặn các nỗ lực lừa đảo từ các trang web hoặc địa chỉ email giả mạo. Mã này sẽ được đính kèm ở các email chính thống từ Binance. Mã này do anh em tự đặt và có thể thay đổi nếu muốn.
 • Thêm địa chỉ rút tiền: Anh em bổ sung địa chỉ rút tiền của đồng coin mà anh em muốn từ sàn Binance về.

Phí giao dịch sàn Binance là bao nhiêu?

 • Hiện phí nạp tiền ở sàn Binance miễn phí, không mất tiền.
 • Phí giao dịch cho mỗi giao dịch là 0.1%; nếu sử dụng BNB để thanh toán phí thì sẽ được chiết khấu %. Khoản thanh toán phí giao dịch sẽ tự động trừ vào số dư BNB trong tài khoản.
 • Phí rút tiền được điều chỉnh linh hoạt theo tình hình thị trường. Phí rút trên sàn Binance chỉ tính từ 1 USD đến 15 USD cho mỗi giao dịch rút tiền pháp định. Theo thời gian Binance sẽ xếp hạng khách hạng khách hàng theo tần suất sử dụng nền tảng và số tiền trên mỗi giao dịch. Với những người dùng lâu sẽ được nhận các ưu đãi giảm phí về sau.

Xem thêm các bài viết về chuỗi bài sàn Binance:

Tổng kết

Trên là bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance cũng như các bước để nạp tiền vào giao dịch trên sàn. Ở bài viết tiếp theo mình sẽ nói về cách mua bán coin như thế nào trên sàn này nhé.

Nếu anh em có thắc mắc cần giải đáp về sàn Binance có thể email cho mình theo giaiphapmmo@gmail.com hoặc điền thông tin ô bên dưới. Mình sẽ giải đáp các thắc mắc nếu có thể.

  *** Đăng ký tư vấn ***

  BÀI VIẾT XEM NHIỀU

  BÀI VIẾT PHỔ BIẾN