Menu Close

Hướng dẫn chuyển USDT từ ví VNDC sang ví Binance

chuyen-usdt-tu-vndc-sang-binance

Nằm trong chuỗi bài viết của mình về sàn Binance, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em chi tiết chuyển USDT từ VNDC sang Binance. Với các đồng Coin khác ở ví VNDC thì anh em thực hiện tương tự nhé!

tether-tien-dien-tu-stablecoin

Hướng dẫn chuyển USDT từ VNDC sang Binance

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em cách chuyển USDT từ ví VNDC sang ví Binance qua hai token ERC 20 và TRC20.

Chú thích: ERC-20, tiêu chuẩn token dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum. TRC-20 là tiêu chuẩn token được phát hành dựa trên TRON blockchain.

Cổng giao dịch ERC-20 chắc mình không nói nhiều bởi vì nó khá quen thuộc với bất kỳ ai giao dịch tiền điện tử. Còn TRC 20 được nhiều người ưa chuộng vì không mất phí hoặc phí cực kỳ thấp.

Nếu anh em chưa có tài khoản của sàn Binance hoặc ví VNDC có thể tham khảo hai bài viết dưới đây:

Chuyển USDT với cổng thanh toán ERC-20

Bước 1: Đăng nhập tài khoản sàn Binance, truy cập vào mục ví (Wallet).  Chọn Tổng quan ví. Tại trang Tổng quan ví –> Chọn Nạp. 

Lựa chọn nạp tiền mã hóa.

nap-tien-ma-hoa-san-binance

Bước 2: Tại mục tiền chọn đồng USDT TetherUS, và bên phải màn hình chọn token ERC-20. Lúc này sẽ hiển thị ra địa chỉ ví USDT của anh em trên sàn Binance.

lay-dia-chi-usdt-tai-san-binance

Bước 3: Mở app ví VNDC trên điện thoại. Anh em chọn USDT. Lúc này hiển thị địa chỉ ví USDT. Chọn mục Gửi On-Chain.

chuyen-usdt-vi-vndc

Copy hoặc Quét mã địa chỉ USDT bên sàn Binance dán vào địa chỉ ví On-chain. Nhập số USDT anh em muốn chuyển, (USDT tối thiểu chuyển được là 8.58 USDT). Chọn hình thức Chuyển thường để phí chuyển rẻ hơn hình thức chuyển nhanh.

dan-dia-chi-usdt-binance-sang-vndc

Nhấn Gửi để xác minh thông tin và phí gửi qua ERC20. Tiếp tục nhấn Gửi và lúc này xác minh 3 bước qua OTP, SMS, email. Click từng mục để xác minh. Hệ thống sẽ gửi mã xác minh về tin nhắn số điện thoại và email anh em đã đăng ký. Sau khi xác minh. Nhấn Gửi để thực hiện giao dịch.

giao-dich-chuyen-thanh-cong

Đối với chuyển qua ERC20, mất khoảng 3 phút giao dịch chuyển USDT từ ví VNDC sang ví Binance sẽ thực hiện thành công.

Chuyển USDT với cổng thanh toán TRC20

Có lẽ anh em cũng nhận ra đó là phí giao dịch khi chuyển USDT từ ví VNDC sang ví Binance khá cao, khoảng hơn 150k với chuyển thường (tùy theo số USDT chuyển). Chính vì vậy nên mình sẽ hướng dẫn anh em cách để bớt chi phí bằng cách chuyển qua token TRC20. Với phí giao dịch khá rẻ cùng tốc độ giao dịch nhanh hơn ERC 20 với 2 phút.

Về các bước thực hiện tương tự như khi làm với ERC-20. Ở bước lấy địa chỉ USDT tại ví Binance anh em chọn mã TRC20

dia-chi-usdt-san-binance-trc20

Bước tiếp theo là thao tác ở ví VNDC tương tự như trên. Chọn Gửi Onchain và điền thông tin gửi. Nhớ check kỹ địa chỉ ví ON-CHAIN và mạng lưới tương ứng phù hợp.

chuyen-usdt-qua-binance-trc20

Nhấn Gửi, anh em có thể thấy phí giao dịch chỉ có 15k, vô cùng rẻ. (Lưu ý một điều cần giữ VNDC trong ví dư để trả cho 15k này)

Sau khi xác minh, anh em chờ 2 phút sau hệ thống Binance sẽ thông báo USDT vào tài khoản.

Nếu anh em chờ khoảng 1 ngày không thấy tiền qua, thì hãy liên hệ với bên chăm sóc của ví VNDC theo số support@vndc.io hoặc Hotline 1900636541 để nhân viên hỗ trợ. 

Lời kết

Trên mình đã hướng dẫn đầy đủ cho anh em cách chuyển coin từ ví VNDC sang ví Binance. Anh em có thể thực hiện tương tự với coin khác trên ví VNDC. Nếu anh em có thắc mắc nào có thể liên hệ mình thông qua email giaiphapmmo@gmail.com hoặc điền thông tin ở ô bên dưới, mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể. Hẹn anh em ở bài viết sau trong series về sàn Binance.

    *** Đăng ký tư vấn ***

    BÀI VIẾT XEM NHIỀU

    BÀI VIẾT PHỔ BIẾN